Toàn Quốc Quá khứ của ông xã…hiện ra trong khi tôi tìm nhìn thấy cuốn nhật ký

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi cuarock12, 19/8/16.

 1. cuarock12

  cuarock12 New Member

  Quá khứ của ông xã…hiện ra lúc tôi tìm thấy cuốn nhật ký

  Nước mắt tôi tuôn rơi lúc đọc đã từng trang nhật kí trong suốt cuốn nhật ký của ông xã về phim xes việt nam không may tôi tìm thấy. Và thế là đa số quá khứ của ông xã dần hiện ra trước mắt tôi.

  ông xã hơn tôi 2 tuổi, tôi lấy chồng phương pháp đây hai 5 và đã nhiều một cô con gái. Anh đấy là 1 người điềm đạm, chín chắn và cũng chiều chuộng vợ con.
  khi còn yêu nhau, anh ấy luôn tỏ ra mình là 1 người trưởng nên, chín chắn và nhiều thể khiến cho chỗ dựa cứng cáp cho tôi. Tiêu chuẩn của anh đấy là kiếm được người đàn bà truyền thống, biết lo toan việc nhà, biết nấu ăn, biết tính tình toán và đặc thù là logic, biết tìm kiếm tiền như tôi. Và cũng do anh, tôi đã đặt mọi niềm tin yêu trọn vẹn của mình. với tôi, anh là người logic nhất và anh sẽ là chồng của tôi trong suốt tương lại.

  [​IMG]
  Hôm qua, trong suốt khi dọn nhà, tôi tình cờ thấy một cuốn sổ và biết đấy là một cuốn nhật ký. đó là cuốn nhật ký của ông xã tôi. lúc nhìn cuốn sổ, tôi vẫn nghĩ phải tôn trọng quyền riêng tư của nhau cơ mà rồi, bởi quá hiếu kỳ nên tôi lần giở ra. Và tâm trạng khi đó là tôi là thật sự choáng váng, tôi rất choáng váng.

  các trang nhật ký đấy nhắc rằng, anh đấy ko chỉn chu như các gì tôi nhìn thấy, như các gì tôi biết mấy 5 qua. Anh ấy trăng hoa sở hữu nhiều cô gái, và đã từng có quan hệ có nhiều phụ nữ bán hoa lúc còn là sinh viên, trong khi mới ra trường. ông xã tôi ghi nhớ hết các chuyện đó, và còn đánh dấu sao ghi nhớ nữa.

  Tôi nghĩ lại những gì chồng tôi đã đề cập sở hữu tôi, anh sẽ chỉ cưới người vợ đoan trang, chuyên nghiệp việc gia đình và đặc trưng là chỉ lấy gái trinh. Anh chỉ dành lượt trước tiên cho vợ của mình…cơ mà mọi hầu hết thứ đang hiện trước mắt tôi là chuyện gì vậy. Anh đã và đang nói dối quá trắng trợn.

  Sau trong khi biết được sự thiệt về quá khứ của ông xã mình, tôi càng ghê sợ và kinh tởm. Cứ nghĩ đến cảnh người kia là chồng tôi, sắp gũi với người đàn bà khác, ngọt ngào, thề non hẹn biển, là tôi đã không thể chịu được. các trong khi ông xã tôi ôm hôn tôi, tôi gạt bay đi vì ghê tớm, nhưng mà tôi vẫn chưa thể chất lôi cuốn anh đấy.

  khi nào tôi cũng nghĩ, chẳng biết tôi buộc phải phải giải quyết chuyện này như thế nào đây.
   
 2. rockcua91

  rockcua91 New Member

  up cho bài a bay cao
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...