HCM Quả óc chó có nguồn gốc từ đâu

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Nhiemtran3, 3/5/16.

 1. Nhiemtran3

  Nhiemtran3 New Member

  Tìm hiểu về nguồn gốc của mình ở Ba Tư cổ đại, tại sao họ được gọi là 'tiếng Anh Quả óc chó', và làm thế nào California trở thành một trung tâm trồng cây óc chó.

  [​IMG]

  THE ROYAL NUT
  Quả óc chó có một lịch sử phong phú có niên đại hàng ngàn năm. Quả óc chó là những thực phẩm cây lâu đời nhất được biết đến với con người, có niên đại 7000 TCN Người La Mã gọi là quả óc chó Juglans regia, "acorn hoàng của sao Mộc." Lịch sử ban đầu chỉ ra rằng quả óc chó Anh đến từ Ba Tư cổ đại, nơi họ đã được dành riêng cho hoàng gia. Như vậy, quả óc chó thường được gọi là "Ba Tư Walnut." Quả óc chó đã được giao dịch dọc theo tuyến đường đường tơ lụa giữa châu Á và Trung Đông. Caravans thực óc chó để xa vùng đất và cuối cùng thông qua thương mại biển, lan rộng sự phổ biến của quả óc chó trên thế giới. thương gia Anh lính thủy vận chuyển sản phẩm cho thương mại đến các cảng trên thế giới và họ được gọi là "tiếng Anh Quả óc chó." Anh, trong thực tế, không bao giờ lớn óc chó thương mại. Vỏ ngoài được cung cấp một lớp bảo vệ tự nhiên giúp duy trì chất lượng của hạt. Ngày nay, thương mại hạt tiếp tục là một doanh nghiệp được thành lập, ra lệnh, và cấu trúc, và quả óc chó California được biết đến như là chất lượng hàng đầu óc chó cho thế giới.

  Tìm hiểu thêm về lịch sử của quả óc chó: Virtues Lịch sử của quả óc chó

  NGUỒN GỐC CALIFORNIA
  Các óc chó lần đầu tiên được trồng ở California do Cha Phanxicô vào cuối năm 1700. Các óc chó sớm nhất để vào California được biết đến như là "nhiệm vụ" quả óc chó. Không giống như quả óc chó ngày nay, những mục đầu tiên là nhỏ có vỏ cứng. Các cây phát triển mạnh ở các vùng khí hậu Địa Trung Hải như California, và bởi những năm 1870 sản xuất quả óc chó hiện đại đã bắt đầu với trồng vườn cây ăn quả ở miền Nam California, gần Santa Barbara. Trong 70 năm tới các trung tâm sản xuất quả óc chó California dịch chuyển trồng thành công ở miền Trung và miền Bắc của nhà nước. Nhiều người trong số các giống cải tiến ngày nay là hậu duệ của trồng sớm.

  Luther Burbank được ghi với nghiên cứu ban đầu về trồng trọt California óc chó. Tìm hiểu thêm về anh ta, ở đây

  Tốt cho các bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường: Các nghiên cứu của trường Đại học UC Berkeley- California đã tiến hành khảo sát 50 người thừa cân mắc bệnh tiểu đường. Họ được chia làm 2 nhóm: nhóm bổ sung 30g quả óc chó /ngày và nhóm ăn theo chế độ ăn ít chất béo. Kết quả của cuộc khảo sát đưa ra là nồng độ insulin của nhóm sử dụng quả óc chó đã được cải thiện đáng kể. Có được điều đó là nhờ sự hiện diện của chất béo tốt trong chế độ ăn uống. Insulin có tác dụng khống chế, kiểm soát hàm lượng đường trong máu, từ đó giúp kiểm soát bệnh tiểu đường.
  • Tác dụng của Quả Óc Chó là gì : Phòng chống ung thư Các nhà khoa học đã tiến hành thí nghiệm cấy khối u vào 40 con chuột bạch và chia thành 2 nhóm. Một nhóm được ăn 28gr quả óc chó /ngày (tương ứng với việc cung cấp 18% lượng calories), trong khi đó nhóm còn lại được áp dụng chế độ ăn uống bổ sung dầu bắp, vitamin, khoáng chất và chất xơ ngang bằng với lượng calo nhóm đầu tiên dùng Kết quả cho thấy: Sau 35 ngày, khối u của những con chuột ăn quả óc chó đã thu nhỏ đáng kể (~ 2,9 ± 1,1 mm3 ) – bằng khoảng một nửa khối u của những con chuột không được ăn loại quả này (~ 14,6 mm3). Từ đó, các nhà khoa học đưa ra kết luận rằng quả óc chó chứa hàm lượng Axit Alpha Linolenic, Axit béo thực vật Omega 3 cao nhất đã làm chậm sự phát triển của các tế bào gây bệnh ung thư, làm chậm sự tăng trưởng của tế bào khối u. Tuy nhiên để có thể kết luận được quả có chó có thể chữa được bệnh ung thư ở người hay không thì còn cần nhiều công trình nghiên cứu nữa mới có thể đưa ra một kết luận chính xác.
  [​IMG]
  ( Ảnh: Tác dụng của Quả Óc Chó là gì 2 )

  • Quả óc chó nhập khẩu có tác dụng gì : giúp cải thiện giấc ngủ

   Cơ thể con người sinh một loại hormone gọi là Melatonin, chúng có trách nhiệm cho một số chức năng trong cơ thể, trong đó có liên quan đến mất ngủ. Melatonin sẽ cung cấp những tín hiệu não, thông báo với não bộ rằng công việc đã được thực hiện đủ, cơ thể đang mệt mỏi và cần một giấc ngủ. Do đó, cơ thể thường tiết ra melatonin vào khoảng thời gian tương tự mà bạn ngủ mỗi đêm. Nhưng khi con người già đi, hàm lượng melatonin sản xuất bởi cơ thể giảm đáng kể. Đây là lý do giải thích nguyên nhân rất nhiều người cao tuổi mắc chứng mất ngủ và thường chỉ ngủ khoảng 4-5 tiếng một đêm. Quả óc chó là một nguồn dinh dưỡng tự nhiên và cung cấp phong phú chất melatonin. Vì vậy nhấm nháp vài quả óc chó trước khi đi ngủ là cách hữu hiệu để bạn tránh hiện tượng mất ngủ.


  Qua oc cho
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...