HCM Quả óc chó

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Nhiemtran, 1/5/16.

 1. Nhiemtran

  Nhiemtran New Member

  Tìm hiểu về nguồn gốc của mình ở Ba Tư cổ đại, tại sao họ được gọi là 'tiếng Anh Quả óc chó', và làm thế nào California trở thành một trung tâm trồng cây óc chó.

  [​IMG]

  THE ROYAL NUT
  Quả óc chó có một lịch sử phong phú có niên đại hàng ngàn năm. Quả óc chó là những thực phẩm cây lâu đời nhất được biết đến với con người, có niên đại 7000 TCN Người La Mã gọi là quả óc chó Juglans regia, "acorn hoàng của sao Mộc." Lịch sử ban đầu chỉ ra rằng quả óc chó Anh đến từ Ba Tư cổ đại, nơi họ đã được dành riêng cho hoàng gia. Như vậy, quả óc chó thường được gọi là "Ba Tư Walnut." Quả óc chó đã được giao dịch dọc theo tuyến đường đường tơ lụa giữa châu Á và Trung Đông. Caravans thực óc chó để xa vùng đất và cuối cùng thông qua thương mại biển, lan rộng sự phổ biến của quả óc chó trên thế giới. thương gia Anh lính thủy vận chuyển sản phẩm cho thương mại đến các cảng trên thế giới và họ được gọi là "tiếng Anh Quả óc chó." Anh, trong thực tế, không bao giờ lớn óc chó thương mại. Vỏ ngoài được cung cấp một lớp bảo vệ tự nhiên giúp duy trì chất lượng của hạt. Ngày nay, thương mại hạt tiếp tục là một doanh nghiệp được thành lập, ra lệnh, và cấu trúc, và quả óc chó California được biết đến như là chất lượng hàng đầu óc chó cho thế giới.

  Tìm hiểu thêm về lịch sử của quả óc chó: Virtues Lịch sử của quả óc chó

  NGUỒN GỐC CALIFORNIA
  Các óc chó lần đầu tiên được trồng ở California do Cha Phanxicô vào cuối năm 1700. Các óc chó sớm nhất để vào California được biết đến như là "nhiệm vụ" quả óc chó. Không giống như quả óc chó ngày nay, những mục đầu tiên là nhỏ có vỏ cứng. Các cây phát triển mạnh ở các vùng khí hậu Địa Trung Hải như California, và bởi những năm 1870 sản xuất quả óc chó hiện đại đã bắt đầu với trồng vườn cây ăn quả ở miền Nam California, gần Santa Barbara. Trong 70 năm tới các trung tâm sản xuất quả óc chó California dịch chuyển trồng thành công ở miền Trung và miền Bắc của nhà nước. Nhiều người trong số các giống cải tiến ngày nay là hậu duệ của trồng sớm.

  Luther Burbank được ghi với nghiên cứu ban đầu về trồng trọt California óc chó. Tìm hiểu thêm về anh ta, ở đây  Qua oc cho
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...