Hà Nội QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP – CHIẾN LƯỢC PR THƯƠNG HIỆU HOÀN HẢO

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi indangnguyen17, 25/5/16.

 1. indangnguyen17

  indangnguyen17 New Member

  Mỗi dịp tổ chức sự kiện là thời điểm mà các doanh nghiệp suy nghĩ về vấn đề quà tặng cho nhân viên, khách hàng, đối tác….. Quà tặng doanh nghiệp làm sao cho thật ý nghĩa, sang trọng, nổi bật được thương hiệu, hình ảnh của công ty……

  [​IMG]

  Mẫu in đồng hồ đã thực hiện tại In Đăng Nguyên

  Quà tặng doanh nghiệp cho cá nhân, tổ chức hay đối tác vào các dịp lễ tết, thưởng quý, chương trình khuyến mại là một phần không nhỏ trong quá trình làm marketing, Pr thương hiệu cho công ty. Trên mỗi vật phẩm Qua Tang Doanh Nghiep bạn có thể in logo, in tem nhãn, slogan hoặc tên doanh nghiệp….Nó sẽ được truyền bá và mở rộng không ngừng nếu như quà tặng của bạn thật sự ý nghĩa.

  [​IMG]

  Mẫu in bút trình ký

  Phát triển thương hiệu thông qua quà tặng sẽ giúp thông tin và hình ảnh về doanh nghiệp của bạn sẽ được ghi sâu vào tâm trí của khách hàng, đối tác .. một cách tinh tế nhất mà không quá tốn kém chi phí. Nắm bắt được nhu cầu và xu hướng đó của thị trường, doanh nghiệp in ấn Đăng Nguyên của chúng tôi luôn đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng về lĩnh vực in quà tặng cho doanh nghiệp.

  [​IMG]

  in cốc chén làm quà tặng

  Sáng tạo – Độc đáo – Kỹ thuật là phương châm của chúng tôi khi nhận dịch vụ in quà tặng doanh nghiệp cho quý khách hàng. In trên mọi chất liệu, in trên các bề mặt và nhận in với tất cả kích thước và yêu cầu của khách.

  [​IMG]

  Dự án quà tặng của PG Bank Hà Nội

  Không chỉ hợp tác một lần, chúng tôi luôn luôn giữ các khách hàng đến với mình trở thành những khách hàng thân thiết. Nếu bạn đang có nhu cầu in quà tặng doanh nghiệp, in catalogue thương hiệu, in tờ rơi quảng bá….. hãy liên hệ với chúng tôi.

  IN ĐĂNG NGUYÊN

  Đ/c : 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

  Hotline : 0914.006.627 (Mrs.Nga) | Email : indangnguyen@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...