HCM Quà tặng kỷ niệm chương khen thưởng nhân viên

Thảo luận trong 'Hoa tươi, Quà tặng' bắt đầu bởi toanphale, 4/5/16.

 1. toanphale

  toanphale New Member

  Khen thưởng nhân viên có thành tích xuất sắc là hành động cần thiết trong công ty để động viên và khích lệ họ mục đích nâng cao tinh thần để làm việc ngày càng tốt hơn. Khen thưởng có rất nhiều hình thức có thể khen thường bằng tiền mặt hay vật chất hoặc có thể là một kỷ niệm chương pha lê làm quà lưu niệm đánh dấu khoảng thời gian đáng nhớ nhất. Tuy nhiên, việc lựa chọn một quà tặng để khen thưởng hoàn toàn không dể chút nào.
  [​IMG]
  Chính vì vậy Quà Tặng Pha Lê hôm nay xin giới thiệu đến quý khách hàng và các doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm những mẫu quà tặng mới phù hợp với xu hướng hiện nay nhằm khích lệ nhân viên để hoàn thành công việc với mục tiêu phấn đấu cao hơn nữa.

  [​IMG]
  Quý khách hàng có thể tham thảo các sàn phẩm quà tặng như kỷ niệm chương, lưu niệm pha lê để bàn,...với rất nhiều mẫu cho khách hàng có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

  Ngoài ra, chúng tôi còn là đơn vị chuyên cung cấp nhiều quà tặng khác như quà tặng khách hàng, quà tặng đối tác kinh doanh bằng chất liệu thủy tinh và pha lê cao cấp, cùng với dịch vụ in hình và khắc chữ trên sản phẩm với giá thành rẻ nhất trong khu vực.
  Nếu doanh nghiệp có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm chính xác.

  CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG PHA LÊ
  31 Nguyễn Thị Nhỏ, P.9, Q.Tân Bình, TP.HCM
  15 Lý Chính Thắng, P.8, Q.3, TP.HCM
  Điện thoại: (84-8) 38.669.552 - (84-8) 38.482.300
  - Email: quatangphale@yahoo.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...