Toàn Quốc Quà tặng lưu niệm bằng đồng tặng xếp

Thảo luận trong 'Hoa tươi, Quà tặng' bắt đầu bởi dodongvietnam, 25/5/16.

 1. dodongvietnam

  dodongvietnam Member

  Sản Xuất Quà Tặng Lưu Niệm

  Địa chỉ công ty sản xuất đồ lưu niệm mỹ nghệ chủ yếu bằng đồng ở SÀI GÒN như sản phẩm: trống đồng thu nhỏ,chùa một cột mô hình,khuê văn các thu nhỏ,tranh đồng kích thước nhỏ,đĩa đồng lưu niệm,quà tặng lưu niệm đặc trưng của Việt Nam

  Sau chuyến du lịch, du khách nào cũng muốn mang về một chút quà lưu niệm, những sản vật đậm bản sắc Hà thành để làm quà cho bạn bè và người thân thì qua địa chỉ: Cửa hàng Đồ Đồng Truyền Thống 532 Lý Thái Tổ P10 Q10 .

  Quà Tặng Lưu Niệm Bằng Đồng dành cho khách Nhật bản, Hàn quốc,Mỹ,Pháp,Anh,Đức, Nga… gồm những món quà độc đáo mang nét văn hóa đặc trưng của Việt nam như hình ảnh mặt trống đồng, tượng đồng,tranh đồng các danh thắng của Hà nội,Việt nam,và các Tỉnh,thành phố trên cả nước được tái hiện trong chiếc bản đồ chữ S.

  Khách nước ngoài Nhật bản, Hàn quốc cực kỳ kỹ tính mà khi được tặng sản phẩm lưu niệm bằng đồng của Việt nam họ đều thích thú,tỏ lòng cảm mến đến quê hương Việt nam,cảm mến đồng nghiệp,bạn bè khi tặng quà lưu niệm cho họ khi sang thăm và khi về nước. Đó là những món quà gắn liền với những kỷ niệm mà họ đến với Việt nam. Chắc chắn rằng món quà lưu niệm sẽ được đặt trang trọng trên bàn làm việc hoawck tủ lưu niệm,trưng bày ở những nơi quan trọng với cuộc sống của họ hàng ngày đều nhìn thấy,đó là những món quà tinh thần dễ gợi nhớ đến người tặng quà.

  Chuyên Sản Xuất Đồ Đồng Quà Tặng Cho Các Sự Kiện Lớn , Nhận Sản Xuất Theo Mẫu Mã Yêu CẦu

  532 Lý Thái Tổ P10 Q10

  Tư Vấn 0984246198

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...