Hà Nội Quà tặng mẹ đó là ý tưởng tuyệt vời

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi sanphamtot, 8/6/16.

 1. sanphamtot

  sanphamtot Member

  Khi đã đủ lớn và nhận thức được, thue cong hoa cuoi ta không còn chỉ cảm nhận được tình yêu thương vô bờ bến của mẹ một cách đơn thuần, mà hơn thế nữa ta còn biết được những sự hi sinh thầm lặng và vô bờ bến của mẹ. Đó cũng là lúc chúng ta muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho mẹ của mình, và trong những dịp đặc biệt, những ngày lễ lớn, ngoài việc gọi điện chúc mừng ta không quên tặng mẹ những món quà ý nghĩa.
  Trong một năm có rẩ nhiều dịp để ta có thể tặng quà cho mẹ. Đó là những lúc nào. Đó là ngày mùng 8/3, ngày 20/10, ngày của mẹ mùng 8/5, ngày sinh nhật, hay dịp tết nguyên đán. Và có khi chẳng phải ngày lễ gì chúng ta cũng có thể tặng quà cho mẹ như nhân dịp chúng ta được tăng lương, hay khi nhận được những tháng lương đầu tiên,… Cha mẹ chẳng bao giờ đòi hỏi chúng ta một điều gì, mẫu bánh sinh nhật đẹp nhưng bằng cách tặng quà, chúng ta có thể thể hiện tình cảm trực tiếp đến cha mẹ.
  [​IMG]
  Dù món quà của bạn có lớn hay nhỏ thì mẹ đều quý. Không cần phải mang giá trị vật chất lớn nhưng món quà ấy quan trọng nhất phải xuất phát từ tấm lòng của bạn. những món quà handmade các bạn thấy thế nào. Đó là tặng quà sinh nhật cho người yêu một ý tưởng tuyệt vời đấy chứ. Bạn có thể tự tay làm những món quà để tặng mẹ chẳng hạn như móc một cái mũ hay đan một cái khăn chẳng hạn. bạn cũng có thể tự may cho mẹ một chiếc váy thật đẹp nếu bạn là một người có tài trong may vá. Còn nếu không, đơn giản hơn, bạn có thể tự tay nấu những món ăn thơm ngon cho cả nhà thưởng thức trong ngày của mẹ, hoặc làm một chiếc bánh sinh nhật trong ngày sinh của mẹ.
  Từ nhỏ đến lớn chỉ có mẹ là shop gấu bông người lôn chuẩn bị quà sinh nhật cho chúng ta, vậy tại sao bạn không nghĩ ra ý tưởng sẽ tặng quà sinh nhật nhật cho mẹ và tổ chức một bữa tiệc nhỏ với sự tham gia của tất cả các thành viên trong gia đình. Vào ngày sinh nhật của mẹ, bạn có thể tặng mẹ một số món quà như một đôi giày, một bộ váy, một chiếc áo, một chiếc đồng hồ,…Tuy nhiên bạn cần tham khảo hoa chúc mừng trước về size số cũng như sở thích của mẹ để có thể chọn cho mẹ một món quà sinh nhật thạt sự phù hợp.
  Những món quà chính là vật truyền dẫn tình cảm, giúp chúng ta truyền tải những thông điệp tình cảm mà ấp ủ từ lau nhưng không nói ra. Hãy dành những điều tuyệt vơi nhất cho người mẹ kính yêu của bạn, đặt vòng hoa tang lễ đặc biệt là những món quà tinh thần ý nghĩa.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...