Toàn Quốc Quà tặng và cách tặng quà

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thaoyeu333, 1/7/15.

 1. thaoyeu333

  thaoyeu333 Member

  Trong cuộc sống , tất thảy chúng tôi đều phải trải qua việc tặng quà và nhận quà tặng từ người khác. Một năm 365 ngày , dịch vụ điện hoacó bao nhiêu là dịp để tặng quà cho nhau , nào dịp sinh nhật , nào dịp lễ tết , nào dịp kỷ niệm hay thậm chí đơn giản tặng quà chỉ để làm vui lòng ai đó. Tặng quà là cách chúng tôi biểu hiện sự quan tâm đến nhau. Có một điểm chung mà ta dễ dàng nhận thấy được khi tặng quà là ,hoa sinh nhật món quà luôn làm cho người nhận cảm thấy vui vẻ.
  [​IMG]
  Khi tặng quà cho một người nào đó , giá trị của món quà không quan trọng bằng việc bạn đã nghĩ đến người đó và muốn làm điều gì cho người đó. Một câu nói mà ta cần nhớ là: "Quà tặng không quan trọng bằng cách tặng". Khi một người nhận được một món quà , hoa cuoingười đó cảm thấy vui , Rung động trong lòng vì món quà đó , thì ngay bản thân người tặng là chúng tôi cũng cảm thấy rất vui.
  Những món quà đặc biệt là những thứ ta tặng cho Nhà ở và bạn bè của chúng tôi vào các dịp lễ , công ty chuyên tổ chức sự kiện tết hay các ngày quan trọng như Ra đời , Sinh nhật , Valentine , 8-3 , 1-6... Những món quà này nên được tuyển trạch với sự cẩn trọng đặc biệt. Quà tặng không thèm phải mắc tiền để chứng tỏ rằng mình đã dành cho họ những đem động vật ấm êm nhất. Món quà sẽ trở thành ý nghĩa phải như món quà đó thích hợp với người nhận , cổng hoa đám cưới và người nhận sẽ cảm thấy xăm với món quà ấy. Kiểu như , có một người bạn nói vui rằng: "Giá trị món quà cũng tuỳ theo lúc , tuỳ theo hứng Khi đó. Có khi chỉ đáng giá vài đồng xu lẻ , giá dụ như cái lần Sinh nhật người bạn , chỉ mua cho hắn ấy 2 ổ bánh mì. Tại hắn đói , hắn thiếu ăn , và như thế lại vui."
  Khi tặng cho nhau những món quà kỷ niệm , nên tuyển trạch những món quà cố ý nghĩa bất thần , dại nghĩnh. Những món quà ấy nên là những thứ… để lâu mà không cũ , không hỏng hóc , có thể chưng bày được.
  Những cánh thiệp được gửi kèm theo quà , dich vu giao hoa tùy theo người nhận mà ta có thể viết nhiều cách khác nhau. Như cho phụ mẫu , thầy cô hay những người lớn hơn thì cần đầu tư cẩn thận chút xíu , ngó những từng , câu chữ mình viết ra; còn nếu là bạn bè thì… thoải mái , vui vẻ , hài hước. Chính những gì ta ghi trên các tấm thiệp ấy mới làm cho người nhận quà cảm thấy vui vẻ , và ghi nhớ.
  Khi có người tặng quà cho mình , ta nên nhận với sự nhiệt tình và xăm , ngay cả khi những món quà ấy không phải là thứ ta thích. Hãy nghĩ đến đem động vật của người tặng quà mà vui vẻ đón nhận. Nói gì thì nói thì , món quà không quan trọng bằng ý nghĩa và đem động vật đằng sau nó.
  "Cám ơn bạn!" là câu hàng đầu để nói khi nhận một món quà. Sau đó , nói một điều gì theo lời lẽ riêng của mình để chứng tỏ là bạn đã rất vui khi nhận quà. Bất luận điều gì chứng tỏ rằng bạn "hài lòng" và cám ơn thì đều đúng , đều nên làm. Không nên nghĩ đây là những câu nói khách sáo , xã giao. Chính những câu nói như vậy lại làm cho người tặng quà cảm thấy cũng… hài lòng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...