Toàn Quốc Quá trình bọc răng sứ veneer được tiến hành như thế nào?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi suckhoethammy, 10/8/16.

 1. suckhoethammy

  suckhoethammy Member

  Sứ veneer hay còn gọi là Laminate sứ, mặt dán sứ, là công nghệ phục hình làm đẹp bảo tồn răng thật tối đa răng bị mất cùng với đó đã được biết đến rất nhiều trên thế giới, đặc biệt là Mỹ và Châu Âu. bên cạnh đó, đây có thể là 1 kỹ thuật tương đối rắc rối, cần tay nghề cao của bác sĩ và cân nhắc càng cẩn thận.

  Biện pháp bọc răng sứ veneer yêu cầu mài răng rất ít, nó chỉ cần chuyên gia phải mài 1 lớp rất mỏng ở mặt trước của răng khoảng 0.3 – 0.6 mm. do mài răng ít, cần bác sĩ có khả năng giữ được tối đa răng thật cùng với đó tủy răng (gần 100% hiện tượng làm cho mặt dán veneer sứ ko cần điều trị tủy). Do đó, mức độ ê buốt của răng sau mài cũng ít hơn, khi bọc răng sứ, bệnh nhân cũng ko mất khoảng thời gian quen với mặt dán veneer sứ trong miệng.


  bởi bảo tồn mặt trong của răng thật, ko phải mài nhiều bề mặt răng, đặc trưng Nếu chỉ thực hiện cho hàm trên, cảm giác ăn nhai, cảm biến đồ ăn của quý khách không thay đổi cùng với đó không giống nhau so với ban đầu.bên cạnh đấy, mặt dán veneer sứ khá mảnh mai, màu sắc trong khoảng răng thật sẽ ánh ra được bên ngoài, tạo thành mặt dán đạt được màu sắc tự nhiên vàđó tương tự như răng sinh lý.

  phương pháp phục hình mặt dán veneer sứ khá phức tạp Đòi hỏi trình độ và tay nghề của bác sĩ tương đối cao nên cần tinh tế trong việc mài răng phục hình. do vật liệu sứ chỉ phục hình ở mặt ngoài của răng, nên mức lưu giữ mức độ bền của mặt dán veneer sứ sẽ không cao Nếu như bác sĩ dùng tới những Đòi hỏi trên.


  [​IMG]

  Bạn có thể xem thêm:
  >>>> sửa mũi s line bao nhiêu tiền


  Mặt dán veneer sứ phục hình cảm biết cái đẹp bảo tồn răng thật

  kỹ thuật chế tác răng sứ tiên tiến

  tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu, bác sĩ phụ trách sở hữu sự hỗ trợ của hệ thống CAD/CAM Inlab MC XL của Sirona hiện đại, thật nhiều kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trợ giúp tối đa cho công tác chế tác mặt dán sứ được thực hiện hoàn toàn. phải kết quả phục hình sẽ được kiểm soát chặt chẽ cùng với đó có không nguy hiểm, mặt dán khít sát chắc chắn trên bề mặt răng, đồng thời với màu sắc cân xứng có những răng khác trên cung hàm. kết quả phục hình trung tâm đáp ứng được những nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp bây giờ.


  Nguồn: Quá trình bọc răng sứ veneer được thực hiện ra sao?
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...