Toàn Quốc Quá trình công nghệ phẫu thuật hàm hô móm

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi hien93, 20/5/16.

 1. hien93

  hien93 New Member

  - Kiểm tra lâm sàng trước khi tiến hành phẫu thuật hàm hô móm

  Phẫu thuật hàm hô móm là phẫu thuật tác động trên xương hàm trên và xương hàm dưới, nên bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ kiểm tra sức khỏe, tình trạng răng của bạn, để đảm bảo an toàn và tránh nhiễm trùng trước khi tiến hành phẫu thuật


  Phẫu thuật hàm hô móm sử dụng máy chup X-quang Cone Beam CT 3D để kiểm tra cấu trúc xương hàm, đây là máy x quang thế hệ mới nhất cho ra kết quả phân tích chính xác về tình trạng hàm hô móm, cấu trúc xương hàm , những phần cần chỉnh sửa sao cho hợp lý. đồng thời bác sĩ cũng có thể thấy rõ được hệ thống mạch máu và giây thần kinh, qua đó có sự lựa chọn phẫu thuật tối ưu nhất.


  - Lấy đấu răng mẫu trong phẫu thuật hàm hô móm


  Sau khi có dữ liệu phân tích từ máy x quang chuyên dụng để nắm tình trạng xương, khung hàm, bác sĩ sẽ tiến hành dùng Alginate để lấy mẫu hàm, đổ khung hàm,đo khớp cắn làm dữ liệu để phân tích và mô phỏng ca phẫu thuật


  - Tiến hành phẫu thuật hàm hô móm bằng máy móc hiện đại

  phẫu thuật

  [​IMG]
  Hình ảnh phẫu thuật hàm hô


  Phẫu thuật hàm móm sử dụng phần mềm chuyên dụng hàm mặt OMS từ mỹ,cho phép thấy được rõ ràng cấu trúc xương, vị trí cần cắt và hệ thần kinh. sau đó, tùy vào mức độ lệch, độ hô móm mà bác sĩ tiến hành phẫu thuật sao cho phù hợp và chính xác, hoàn toàn không chẩn đoán và phẫu thuật cách giả định và mơ hồ. Đảm bảo mang lại kết quả tối ưu và an toàn tuyệt đối cho bạn.

  Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm còn sử dụng máy chuyên dụng mô phỏng 3D cho phép khách hàng thấy được diện mạo khuôn mặt sau khi phẫu thuật.

  Phẫu thuật hàm hô móm sử dụng máy cắt xương chuyên dụng tạo nên đường cắt chính xác và không tạo bột xương, giảm thiểu tình trạng sưng to và giúp vết thương mau lành, điều mà các máy thế hệ cũ không làm được.

  - Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê nhẹ, nhằm không gây đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

  Phẫu thuật hàm hô móm được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa hàm mặt nhiều kinh nghiệm hàng đầu hàn quốc, giúp đưa ra những phác đồ phù hợp nhất và tạo nên những đường cắt chính xác và hoàn hảo nhất.

  Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm còn có chế độ, dịch vụ chăm sóc chu đáo, phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi được yêu cầu

  Với hệ thống máy chuyên biệt hiện đại, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, quá trình phẫu thuật hàm hô móm diễn ra nhanh chóng,bạn có thể xuất viện ngay trong ngày.


  Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm mang lại hiệu quả phẫu thuật cao, hoàn hảo và an toàn tuyệt đối. khiến bạn sẽ không còn phải băn khoăn về chi phí phẫu thuật giá bao nhiêu tiền nữa nhưng là hoàn toàn hài lòng.

  Nếu vẫn còn thắc mắc về vấn đề phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tiền, phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu, hãy liên hệ với chúng tôi-thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn trực tiếp.

  http://chinhmui3dhanquoclagi.blogspot.com/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...