Toàn Quốc Quá trình Phẫu thuật hàm hô được thực hiện như thế nào ?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi susutran2504, 14/12/15.

 1. susutran2504

  susutran2504 Member

  Câu hỏi

  Chào bác sĩ, tôi là tố Như, 27 tuổi. tôi đã bị hô từ nhỏ, lớn lên tôi càng tự ti với bản thân,qua tìm hiểu tôi được biết phương pháp chữa hàm hô rất hiệu quả, vậy Bác sĩ cho tô hỏi phẫu thuật hàm hô được thực hiện như thế nào với ạ Cảm ơn bác sĩ ạ! (Như Hiền, Vinh)
  Trả lời

  Chào bạn Như Hiền ! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Bạn muốn tìm hiểu phẫu thuật hàm hô được thực hiện như thế nào, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn với nội dung như sau:
  Phẫu thuật hàm hô là phương pháp giúp khắc phục tình trạng hô do cấu trúc xương hàm hiệu quả nhất. Rất nhiều khách hàng đều muốn biết phẫu thuật hàm hô được thực hiện như thế nào để có sự chuẩn bị chu đáo cho ca điều trị của mình. Các chuyên gia khuyên rằng, để thực hiện phẫu thuật hàm hô hiệu quả cao và an toàn, bạn nên lựa chọn đúng trung tâm thẩm mỹ uy tín
  [​IMG]
  Hiện nay, cũng với sự phát triển vượt bậc của y học, phẫu thuật hàm hô đã được áp dụng điều trị nhờ vào nhiều phương pháp khác nhau. Tùy vào khiếm khuyết của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn phác đồ điều trị khác nhau. Khuyết điểm hàm hô có thể có những biểu hiện như: hô hàm trên khi hàm dưới cân bằng, hô hàm trên do hàm dưới quá ngắn hoặc hô cả hai hàm. Tương ứng với từng trường hợp, sẽ có cách điều chỉnh xương hàm phù hợp.

  >>> Xem thêm: phẫu thuật hàm móm an toàn

  Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc, trước khi phẫu thuật bạn sẽ được bác sĩ tư vấn chu đáo phẫu thuật hàm hô được thực hiện như thế nào thì hiệu quả.Bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh xương hàm trên và xương hàm dưới về đúng tỉ lệ phù hợp. Nếu hô do hàm trên, bạn sẽ được cắt xương hàm trên và trượt hàm trên về sau cho cân đối với khớp cắn hàm dưới. Tương tự với các trường hợp khác, bạn cũng sẽ được điều chỉnh xương hàm theo phác đồ điều trị được lập nhờ phần mềm phân tích OMS. Sau đó, các khớp hàm sẽ được định vị lại bằng nẹp vis. Khuyết điểm hàm hô được giải quyết nhanh chóng chỉ với duy nhất một lần điều trị. Ca phẫu thuật hàm hô thường diễn ra từ 1-2 giờ.
  [​IMG]
  Thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là cơ sở điều trị phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Trả qua quá trình phát triển hơn 15 năm,thẩm mỹ đã không ngừng nâng cao và hoàn thiện chuyên môn điều trị với khách hàng trong và ngoài nước.

  >>> Tìm hiểu: chữa cười hở lợi
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...