Toàn Quốc Quá trình thi công vách ngăn toilet cho ĐH Hoa Sen

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi duythuan64, 8/8/16.

 1. duythuan64

  duythuan64 Member

  Sau khi nhận được đăng ký báo giá thi công vách ngăn vệ sinh cho công trình trường Cao Đẳng Hoa Sen tại 217 Biện Biên Phủ, Bình Thạnh, Tp. HCM. Bộ phận kinh doanh và bộ phận kỹ thuật Thiên Gia Phú đã tiến hành báo giá và giao thông khảo sát tại công trình Vách Ngăn Vệ Sinh Cho Trường Học Cao Đẳng Hoa Sen.

  1. Quá trình kí kết nhận hợp đồng

  Ngay sau khi tiến hành ký kết hợp đồng, hàng ngũ viên chức Thiên Gia Phú tiến hành chuyển vận vật tư xuống công trình để thi công hạng mục vách ngăn toilet chịu nước cho trường Cao Đẳng Hoa Sen theo đúng tiến độ đã ký kết.
  Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công vách ngăn vệ sinh, cùng hàng ngũ nhân viên tham mưu giúp khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm tốt nhất, kiểu dáng đẹp nhất, đáp ứng theo đúng đề nghị và mong muốn của khách hàng. Thiên Gia Phú đã hoàn tất gấp rút hạng mục Vách Ngăn Vệ Sinh Cho Trường Học Cao Đẳng Hoa Sen


  2. Quy trình tiến hành thi công vách ngăn toilet

  Bước 1: Công tác chuẩn bị thi công vách ngăn vệ sinh compact HPL
  – Trước khi thi công vách ngăn vệ sinh cần khảo sát mặt bằng sau khi đã hoàn thiện xây dựng: đo lại chiều dài, rộng ( sâu) ,cao của khu cần lắp vách
  – kết hợp với giám sát công trình rà đường ống nước và đường dây điện, lấy dấu để khoan ke góc hoặc u tường (tùy yêu cầu của chủ công trình) tránh đường ống nước và dây điện.

  Bước 2: Công tác tổ chức thi công vách ngăn vệ sinh bằng tấm compact hpl
  – Cắt tấm bằng máy cưa bàn trượt hoặc máy cầm tay ( cần vam kẹp tấm) để bảo đảm độ chuẩn xác.
  – Chọn tấm Compact HPL thẳng, không bị cong vênh để pha cắt tấm cánh cửa trước. Sau khi cắt tấm cánh nên dung máy mài, mài miết cạnh ngần của 4 cạnh của cánh.
  – Lưu ý: Khi tập hợp tấm đến công trình phải để tấm nằm song song với mặt đất tránh tấm bị cong vênh do lực dàn không đều, bảo quản bưng bít bề mặt những tấm để qua đêm tại công trình.

  [​IMG]


  – Sau khi pha cắt xong , để Compact HPL gọn gàng tránh trầy xước (giữ độ thẩm mỹ cho tấm compact HPL) và phân loại tấm cánh, tấm bạo giữa, bạo tường, tấm ngăn buồng, cho từng phòng, vì có khi trong một tòa nhà nhưng kích thước mặt bằng từng tầng lại khác nhau. Phân loại để khi lắp đặt tránh nhầm lẫn, cũng như thường khoan nhầm tấm
  – Cắt góc 1 góc của tấm ngăn buồng kích thước là 15x15mm để sau này sập nhôm nóc không bị kích.
  – thẩm tra cao độ sàn nhà (độ dốc sàn nhà theo thực tại)
  – Chia đều khoảng cách các phòng thủ sinh theo bệ xí đã lắp
  – Đánh dấu mặt bằng (trên tường) trước, đánh dấu vị trí khoan ke (u tường) đo để chia cân từng phòng thủ sinh, chia cân xí bệt với khoảng cánh 2 tấm ngăn buồng gần nhất
  – Lắp tấm ngăn buồng trước (tấm vuông góc với tường), theo dấu, khoan ke hoặc u tường để định vị tấm với tường. Sau đó lắp tấm vách bạo giữa, tâm tính sao cho tấm vách bạo đầu và bạo cuối bằng nhau (tính thẩm mỹ và tương xứng). Đôi khi tấm ngăn phòng xúc tiếp vào giữa tấm bạo, thỉnh thoảng lệch 1 chút, tùy vào độ bằng nhau về bề ngang của từng buồng vệ sinh ( phụ thuộc vào thợ lắp thiết bị vệ sinh xí bệt).
  [​IMG]

  – Lắp hèm cửa vào 1 cạnh của vách mặt (đối diện với cạnh lắp bản lề).
  – Bắt bản lề và tấm cánh vào cạnh tấm nối và treo cánh lên sao cho cánh đóng mở dễ dàng, không bị khe hở to nhỏ, các khe hở phải đều nhau, chỉnh cân cánh, khít hèm, cửa không bị cong vênh.Cánh vuông góc với mặt đất.
  – Định vị thanh day nhôm nóc, thanh day nhôm chạy thẳng theo mặt trước hệ thống vách ngăn, ngậm 15mm vào cạnh đỉnh tấm. Bắt vít xuyên từ nhôm nóc xuống tấm.
  – Khoan và định vị vít để nhất quyết chân vách xuống sàn: dùng vít chốt chặt chân vách ngăn với vách mặt ngoài của tấm, khăng khăng kiên cố, sao cho các điểm không để di dịch. Nên dùng vít bắt tường, sàn bằng inox.
  – Lắp khoá, tay nắm 2 bên trong, ngoài của cánh và móc treo áo.
  – Lắp khóa và tay nắm cách mặt sàn 1m. Cánh mở trong thì lắp khoá vào bạo, mở ngoài lắp vào cánh.

  [​IMG]


  – Móc treo áo lắp ở giữa cánh, vị trí ngang hàng với bản lề trên.
  – Sau khi lắp khoá xong nên rà soát lại màu xanh đỏ của khoá, màu xanh là khoá mở, màu đỏ là khoá đang đóng. Nên dùng khoá có miệng nhựa để không cọ sát vào tấm gây xước, sử dụng móc treo có đầu nhựa để giảm chấn.

  3. Kết quả

  Sau gần 1 tuần mải mê làm việc, Thiên Gia Phú đã lắp đặt hoàn tất công trình Vách Ngăn Vệ Sinh Cho trường Cao Đẳng Hoa Sen.
  Thiết kế qua, sự kết hợp hài hòa của màu sắc sản phẩm vách ngăn vệ sinh đã tạo nên một sản phẩm có tính thẩm mỹ cao. Thiên Gia Phú cam kết đem lại những sản phẩm có chất lượng và thẩm mỹ cao đến khách hàng.
  Với hàng ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp phục vụ khách hàng. Thiên Gia Phú đã hoàn thành hạng mục vách ngăn vệ sinh Cho trường Cao Đẳng Hoa Sen. Thiên Gia Phú lại một lần nữa khẳng định thương hiệu mau chóng – hiệu quả – chất lượng của Công ty.
  Mọi thông báo chi tiết can hệ vui lòng truy cập địa chỉ : vachngannhapkhau.vn
  Hotline - 0968.80.3838 +84 (8) 66.899.888
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...