HCM Quá trình tiến triển mức độ rối loạn cương cứng

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi Baci2020, 20/7/16.

 1. Baci2020

  Baci2020 Member

  Khi có một gây nghiện hay 1 ham muốn tình dục cho dù có tác hại trực tiếp hay không trên cậu bé, thì kích thích này sẽ phát ra một tín hiệu hay tín hiệu này từ não bộ được chuyển tới trọng tâm gây cương ở tủy sống. Sau đấy, tín hiệu sẽ dược chuyển tiếp đến mô cương nằm trong 2 thể hang thông qua sự dẫn lây truyền của những sợi thần kinh thể hang, làm giãn một vài xoang mạch máu ra, máu đổ tới, ứ lại trong những thể hang, giúp cậu bé cương dương lên.

  Chuyển biến bệnh

  bệnh xảy ra bất ngờ: 60% ko rõ lý do còn 40% là do một số căn bệnh gây ra như căn bệnh viêm tắc tĩnh mạch; gắn bi vào bộ phận sinh dục bệnh bạch huyết cầu (leucose) gây ra huyết khối làm tắc tĩnh mạch; căn bệnh bạch huyết cầu liềm làm tăng gắn kết tạo thành một số cục huyết; căn bệnh đa hồng cầu; viêm bàng quang, viêm lỗ sáo, viêm Tại vùng tiểu khung; nhiễm khuẩn huyết; hội chứng tăng tiểu cầu sau cắt lách; những bệnh gây tăng đông máu.

  Bệnh thường tiến triển thông qua hai giai đoạn:

  Thời kỳ đầu: máu ứ trong vật hang có mức độ thiếu ôxy (O2) và thừa CO2.
  Giai đoạnThời kỳ cuối: vật hang bị xơ hóa khiến dương vật biến dạng dẫn đến liệt dương.

  Vì vậy, nếu như dương vật Đôi khi cương dương trên 1 giờ thì bạn có thể đã bị chứng cương dương vật kéo dài,đây cũng là một căn bệnh thuộc nhóm liệt dương.

  [​IMG]

  Trị bệnh

  Việc điều trị bệnh bắt buộc đạt được 2 mục đích: khiến cho bản thân người bệnh giảm đau nhức hay giảm thiểu ảnh hưởng liệt dương về lâu dài. chữa trị bệnh cương đau dương vật liên tục có khả năng bằng nội khoa mặc dù vậy lam duong vat to thiên hướng tân tiến Hiện nay là xử trí đúng lúc bằng ngoại khoa.
  Có nhiều kỹ thuật xử trí thế nhưng đơn giản nhất là: rạch 2 bên đầu dương vật bằng dao nhỏ và nhọn rồi tiếp tục đẩy đầu nhọn lưỡi dao vào sâu theo trục dương vật, cho đến khi đâm thủng lớp cân của vật hang thì máu tím thẫm sẽ trào ra. thông qua đường rạch, mỗi bên cho 1 kim chọc sâu vào vật hang rồi luồn 1 ống chất dẻo có đục lỗ để bơm huyết thanh mặn đẳng trương có pha héparine vào rửa sạch máu cục hoặc máu tím thẫm.


  Đây là bệnh lý ko gặp thường xuyên với người đàn ông, tuy nhiên nếu không chú ý tự kiểm tra thân thể để tới khi bệnh diễn biến to lớn sẽ làm mất đi khả năng của dương vật. Liệt dương khó phục hồi là hệ lụy của căn bệnh dẫn tới, Chính vì vậy, dương vật bị cong sang trái thời gian cương dương vật không còn có cứ lâu mới là khỏe là tốt bắt buộc một vài phái mạnh phải biết để phòng chống hoặc nếu gặp buộc phải thì nên gặp chuyên gia chuyên khoa nhanh chóng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...