Toàn Quốc Quá trình tóc rơi rụng sau thời gian sinh em bé là gì?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi phuongthoa991, 15/7/15.

 1. phuongthoa991

  phuongthoa991 New Member

  Rơi rụng tóc sau lúc sinh em bé đó là biểu hiện xuất hiện đối với những mẹ cho em bé bú sữa đồng thời không có cho con bú. Số lượng rơi rụng tóc ở mỗi bà mẹ thì hoàn toàn khác nhau. Bình thường thì rơi rất nhiều ở tháng đầu đồng thời suy giảm dần dần sau từ 1 tới 3 tháng. Bên cạnh đó nhiều chị em phụ nữ có thể gặp rơi rụng tóc kéo dài nếu như không biết cách chăm sóc sợi tóc đúng phương pháp.

  [​IMG]

  Rụng tóc ở các mẹ sau sinh con hay rụng tóc ở đỉnh đầu, tóc bị thưa dần đi và tóc rơi khá nhiều lúc chải mái tóc ướt. Làn da đầu thường xuyên bị yếu và dầu nhiều hơn sau lúc sinh con. Lượng tóc rụng có thể tới 20 tới 30 % sợi tóc.

  Bình bình thường tóc rơi rụng sau sinh đẻ sẽ dài khoảng 5 đến 6 tháng. Tuy nhiên, khá nhiều chị em tóc rụng rất dài đồng thời không có dấu hiệu ngừng rụng tóc đã ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ cũng như tâm lý của những bà mẹ.

  >>>> Thuốc kích thích mọc tóc

  Vì sao lại tóc rụng sau thời gian sinh đẻ?

  Tồn tại rất nhiều lý do dẫn đến tình trạng tóc rụng sau khi sinh con. Mặc dầu vậy nguyên nhân chính là do:

  Do sự thay đổi hormone: Phụ nữ sau khi sinh con hay bị giảm sút hormone estrogen quá thấp, đây chính là là nguyên nhân khiến cho hiện trạng tóc tăng trưởng chậm đồng thời rụng khá nhiều.

  Do rối loạn tâm lý: Chị em lúc có thai và sau sinh em bé thường hay rất lo lắng cuộc sống, gia đình, con cái. Đồng thời hay mắc căng thẳng khá mạnh kéo dài, trầm cảm khiến cho quá trình trao đổi dưỡng chất bị rối loạn, dòng máu lưu thông kém nên mái tóc không bổ sung đủ dưỡng chất, mái tóc sẽ bị yếu đi và rụng.

  Do thiếu chất dinh dưỡng: Lúc có thai những dưỡng chất được dành cung cấp cho thai nhi. sau thời gian sinh đẻ, và tiếp tục tập trung dưỡng chất cho bầu sữa nên dẫn đến hiện trạng cơ thể bị thiếu dinh dưỡng, khiến tóc không nhận đủ dưỡng chất từ dòng máu nên mái tóc rất dễ hư tổn đồng thời nhanh chóng bị rụng đi…

  [​IMG]

  Lượng tóc rụng sau sinh ở mỗi bà mẹ là khác nhau tùy thuộc vào hàm lượng hormone nữ bên trong cơ thể tăng hoặc giảm. Nếu lượng hormone tăng cao thì số lượng tóc ít rụng hơn. Ngược lại hormone ít rơi rụng tóc nhiều hơn. Quá trình này trở nên bình thường nếu như hormone này ổn định.

  >>> Thuốc trị rụng tóc: http://thuoctrirungtoc.com/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...