Toàn Quốc Quận 2 mở bán căn hộ cao cấp với môi trường an cư trong lành

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi seoannguyen, 13/7/16.

 1. seoannguyen

  seoannguyen Member

  Tọa lạc tại huyện 2 HCM đạt chuẩn quốc tế mở bán căn hộ cao cấp có môi trường an cư trong lành và hệ thống tiện ích hiện đại như hồ bơi, phòng tập gym tiên tiến, phòng xông khá, trong nhà và ngoài trời, sân chơi. Theo giáo sư Sài Gòn, đây là 1 môi trường sống xuất sắc mang hệ thống nhà sáng tạo với khoa học đương đại được chuyển giao từ nhãn hàng, cùng có hệ thống bảo vệ lớp bảo đảm an toàn cao nhất cho cư dân.

  [​IMG]

  kế bên đáp ứng tiêu chuẩn về an ninh, chủ đầu tư cũng đặt ra các tiêu chuẩn khắt khe về xây dựng. Căn hộ quận hai đã được cấp giấy chứng thực chất lượng công trình đảm bảo an toàn về khả năng chịu lực, tiêu dùng, khai thác và vận hành trong tương lai. Để chúc mừng Công trình kết thúc khâu hoàn thiện và tri ân người dùng, chủ đầu tư cho biết sẽ công ty một buổi tiệc mừng nhà mới, đón giáng sinh vào cuối tháng dành cho những thành viên của cùng đồng cộng bạn bè và người nhà.

  Chính những nỗ lực trên đã tạo điều kiện cho Công trình căn hộ cao cấp thị xã 2 hiếm hoi đảm bảo đúng tiến độ vun đắp và bàn giao, luôn giữ được niềm tin và sự đi cùng của người mua trong suốt thời gian qua. Chứng kiến sự chuyển mình từng ngày của Dự án và đến giờ lúc Công trình đã hoàn thiện người dùng lại càng phấn khởi chờ đợi ngày chính thức nhận nhà và trở nên thành viên của cộng đồng cao cấp.

  kế bên đáp ứng tiêu chuẩn về an ninh, chủ đầu tư bán căn hộ cao cấp quận 2 cũng luôn theo đuổi các tiêu chuẩn khắt khe về xây dựng. Minh chứng cho điều này là việc Công trình vừa được cấp giấy chứng thực chất lượng công trình đảm bảo an toàn về khả năng chịu lực, dùng, khai thác và vận hành lâu dài.

  Cũng như tại Việt Nam luôn khẳng định và kiêu hãnh là nhãn hàng bán Công trình căn hộ cao cấp đạt chuẩn quốc tế sở hữu môi trường ổn định gia đình trong sạch và hệ thống nhân thể ích đương đại mang lại 1 cuộc sống toàn diện cho cộng đồng. đặc thù, trong khuôn viên Dự án còn có cơ sở mầm non quốc tế sẽ là nơi ươm mầm và nuôi dưỡng tuấn kiệt cho các cư dân nhí tương lai tại đây.

  Sau sự kiện khai trương khu một thể ích căn hộ cao cấp huyện 2 ngày cùng sở hữu các buổi tham quan và kết nạp quan niệm từ khách đã sắm, khách hàng đã được trải nghiệm thực tế môi trường sống luôn thể nghi, được đóng góp quan niệm để căn hộ lúc bàn giao đến các bạn hoàn thiện ở mức cao nhất sở hữu thể. Nhờ vậy, khách đã tìm bán căn hộ càng tin tưởng về 1 cuộc sống tiên tiến và sang trọng sắp mở ra trước mắt họ.

  Để chúc mừng sự hoàn thiện của Dự án quận 2 và tri ân các quý khách thân thiết, chủ đầu cơ sẽ đơn vị một buổi chiêu đãi dành riêng cho những thành viên của cộng đồng, cộng bạn bè và người nhà. Khu tiện ích sẽ được dùng để tổ chức các hoạt động vui chơi, tiêu khiển đặc biệt dành cho gia đình. Đây sẽ là cơ hội để các tân thành viên gặp gỡ và san sẻ niềm hân hoan lúc được nhận chìa khóa bán căn hộ cao cấp mới của mình ngay trước thềm năm mới.

  Mặt khác, chủ đầu tư cộng với các đối tác giàu kinh nghiệm sẽ đi cùng tương trợ và chăm sóc cho khách hàng, từ công đoạn tư vấn bán căn hộ sang trọng quận 2 cho tới quản lý căn hộ sau khi bàn giao. hiện tại, chủ đầu cơ và nhà thầu cùng các đối tác đang gấp rút chỉnh chu công trình Công trình và những căn hộ để chính thức bàn giao cho người mua. người dùng quan tâm với thể đăng ký trực tiếp đơn vị cung cấp chính của Dự án công ty để thăm quan và được tư vấn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...