HCM Quận Bình Thạnh – điểm sáng của căn hộ cao cấp Tp.HCM

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi khongtuot, 8/6/15.

 1. khongtuot

  khongtuot New Member

  Nếu tiêu chí lựa chọn chốn an cư bên cạnh yếu tố tiện ích cao cấp phải kèm theo không gian sống xanh trong lành, nơi nhịp sống sôi động, tầm nhìn thông thoáng và đặc biệt phải thuộc khu trung tâm Sài Gòn, quận Bình Thạnh những căn hộ cao cấp như vậy sẽ được ưu tiên lựa chọn.

  Sự khan hiếm của quỹ đất tại trung tâm thành phố

  Cùng với sự phát triển và tốc độ đô thị hóa nhanh của các đô thị lớn dẫn đến sự thu hẹp quỹ đất tại các khu vực trung tâm nội thành. Để giải quyết vấn đề này trong chiến lược phát triển Tp.HCM luôn ưu tiên đến chính sách giãn dân ra khu vực vùng ven để giảm áp lực dân số tại nội thành. Thế nhưng đại đa số người dân vẫn mong muốn được sở hữu bất động sản tại các quận trung tâm. Sở dĩ như vậy bởi vì sự tiện lợi của việc sinh sống tại khu vực trung tâm thành phố là không thể phủ nhận. Ngoài việc tiết kiệm được thời gian đi lại thì sinh sống tại trung tâm với những tiện ích chất lượng tốt nhất luôn hấp dẫn nhiều người. Tuy nhiên, quỹ đất thu hẹp đồng nghĩa với diện tích dành cho cây xanh, vui chơi giải trí cũng theo đó mà giảm đi. Chính vì thế, nhu cầu về không gian sống đảm bảo gần kề trung tâm và có môi trường sống xanh được các chủ đầu tư đặc biệt quan tâm.
  [​IMG]
  Căn hộ cao cấp Q.Bình Thạnh-bannhachungcu.com.vn
  Quận Bình Thạnh – căn hộ cao cấp đầy tiềm năng

  Địa thế quận Bình Thạnh cách sân bay Tân Sơn Nhất 10′ đi xe và tiếp giáp với Q.1, Thủ Đức, Q2, tạo thành tam giác phát triển…, đặc biệt bán đảo Thanh Đa xẽ là lá phối xanh của thành phố.
  Theo chủ trương phát triển đô thị đến năm 2020 của thành phố, quận Bình Thạnh đang được quy hoạch phát triển theo hình thức cải tạo và xây dựng các khu nhà cao tầng hiện đại, thông thoáng kết hợp với các công trình dịch vụ cộng đồng, hệ thống công viên cây xanh, tiện ích dân sinh hoàn chỉnh, từng bước hình thành một không gian sống với cộng đồng dân cư thân thiện. Vẻ đẹp của sông Sài Gòn đã mang đến cho cư dân căn hộ cao cấp quận Bình Thạnh giá trị sống đáng mơ ước. Đây cũng là yếu tố khiến cho bất động sản tại quận Bình Thạnh được giới đầu tư đánh giá là đáp ứng đủ các tiêu chí để phát triển các dự án căn hộ cao cấp.
  [​IMG]
  Căn hộ cao cấp Q.Bình Thạnh-bannhachungcu.com.vn
  Điểm sáng mới của bất động sản quận Bình Thạnh

  Tại Hội nghị bất động sản năm 2015 các chuyên gia cũng đã phân tích, nhu cầu về căn hộ cao cấp là nhu cầu thực và đang là cơ hội cho các doanh nghiệp bất động sản khai thác. Trong một trao một doanh nghiệp đang rất thành công với các dự án tại TP.HCM, Giám đốc Điều hành đã chia sẻ: “Trong vài năm trước, phân khúc căn hộ cao cấp phải cố gắng để len qua khe cửa hẹp trong bối cảnh trầm lắng của thị trường bất động sản thì qua hai quý đầu năm 2015 đã cho thấy thị trường bất động sản đang rộng cửa chờ đợi sự bứt phá đầy thuyết phục của phân khúc căn hộ cao cấp. Tuy nhiên, để thành công được với phân khúc này không phải dễ vì khách hàng hiện nay có những đòi hỏi cao hơn khi lựa chọn phân khúc cao cấp. Các dự án được ưu tiên lựa chọn phải đảm bảo các yếu tố: Vị trí đắc địa, kết nối giao thông linh hoạt, thiết kế hiện đại, tiện ích tiêu chuẩn cao, môi trường sống phải trong lành, gần gũi thiên nhiên và có mức giá hợp lý. Với dự án khu phức hợp thương mại dịch vụ căn hộ cao cấp SaiGonres chắc chắn sẽ đáp ứng được những nhu cầu khắt khe của khách hàng”.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...