Toàn Quốc Quan hệ mà chảy máu âm hộ bạn cần biết

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi dichvu113678, 11/5/16.

 1. dichvu113678

  dichvu113678 New Member

  Với những thói quen chị em không vệ sinh không sạch sẽ, dẫn tới viêm nhiễm trung âm đạo, khi quan hệ sự cọ sát của 2 bên dẫn đến đau rát, chảy máu và khó chịu, mất cảm giác khoái cảm

  Chảy máu sau khi quan hệ tình dụcđàn bà đối với những người có đời sống quan hệ lành mạnh là điều vẫn có thể xảy ra. phụ nữ thường cảm thấy rất hoảng sợ trong trường hợp này. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải quá lo âu, dưới đây là những trường hợp có thể xảy ra khi bị chảy máu âm đạo:

  Bạn có quan hệ dục tình lần đầu tiên

  Với trường hợp này, chuyện chảy máu âm đạo là điều thiên nhiên, thông thường và bạn không có gì phải lo âu cả.

  Đối với người có quan hệ tình dục lần đầu thường bị chảy máu do rách màng trinh. Việc này xảy ra khi có sự thâm nhập và phá vỡ màng trinh. Nó không phải là hiện tượng xảy ra ở quờ đàn bà và nếu bạn phải đối diện với nó thì không có gì đáng lo ngại cả.

  Việc chảy máu nó sẽ ít, chỉ một đôi giọt và sẽ hết sau khi cuộc “yêu” dừng lại một thời kì. Nó sẽ không kéo dài tiếp ở những lần quan hệ tiếp theo.
  ]


  Bài can dự:
  Âm đạo của bạn bị chấn thương

  Chấn thương âm đạo có thể bắt nguồn từ các duyên do khác nhau. Một trong những lí do đó là lề thói vệ sinh không sạch sẽ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm hoặc nhiễm trùng thành âm đạo. Sau đó ma sát trong lúc giao hợp dẫn đến việc chảy máu và gây đau.

  thỉnh thoảng việc quan hệ dục tình ngay sau khi có giải phẫu hệ trọng đến âm đạo hoặc cắt tầng sinh môn cũng có thể dẫn đến chảy máu. Ngoài ra, có thể trong lúc dạo đầu, vô tình tạo ra vết thương lên thành âm đạo và khi quan hệ bị chảy máu cũng là một lí do.

  Bạn đang gần đến chu kì kinh nguyệt

  Nếu bạn quan hệ dục tình ngay trước chu kì kinh nguyệt của mình, việc thấy máu là điều rất dễ có thể xảy ra. duyên do là do nội mạc tử cung hoặc niêm mạc tử cung bị tác động khi có áp lực của sự xâm nhập dẫn đến máu kinh nguyệt bị đẩy ra sớm hơn.

  Đây là loại máu có thể kéo dài trong một vài phút hoặc vài giờ rồi dừng lại. Thậm chí nó cũng có thể bắt đầu luôn chu kì kinh nguyệt của bạn sớm hơn một tí so với mọi tháng.
  Có thể bạn đang mang thai

  Nếu bạn không nhận thấy những thay đổi của thân thể khi bạn bắt đầu có thai, việc bạn bị chảy máu sau khi quan hệ hãy nghĩ ngay tới điều này. Khi trứng đã được thụ tinh, nếu quan hệ lúc nào, voo tình có thể dẫn đến âm đạo tiết ra một lượng máu nhỏ. Hãy nhớ rằng nếu bạn đã quan hệ dục tình không bảo vệ thì phải nghĩ tới căn do có thai.

  Khả năng mắc bệnh dục tình

  Đây thực thụ là một vấn đề đáng quan hoài. Chảy máu âm đạo sau khi quan hệ tình dục, trong trường hợp bạn bị nhiễm bệnh dục tình việc chảy máu âm đạo sẽ xảy ra liền tù tù hơn và khôn xiết đớn đau. Hãy nhớ rằng, những căn bệnh như viêm vùng chậu, PID có thể gây chảy máu sau khi giao cấu cùng với cảm giác đau.

  Bạn đang ở thời kì mãn kinh

  Những thay đổi nội tiết tố khác nhau xảy ra bên trong thân thể người phụ nữ ở tuổi tiền mãn kinh cũng có thể dẫn đến việc chảy máu âm đạo bất thường sau khi quan hệ. Những đổi thay nội tiết tố dẫn đến âm đạo bị khô, không có sự can thiệp của dầu bôi trơn nên dẫn đến ma sát tăng cao khi giao phối. Do đó, nếu bạn đang ở trong giai đoạn này, bạn nên có biện pháp sử dụng chất bôi trơn để làm giảm ma sát khi quan hệ dẫn đến chảy máu.

  Bạn có thể có một khối u ác tính ở cổ tử cung

  Đây là một hiện tượng hiếm nhưng nó vẫn có thể xảy ra. Nếu có các bướu thịt hoặc khối u ác tính ở cổ tủ cung nó có thể bị vỡ ra do áp lực của quan hệ và làm chảy máu. Trong trường hợp bị chảy máu quá nhiều và bị đau bụng dưới, đau vùng chậu hãy tới gặp thầy thuốc ngay để kịp thời khám ung thư cổ tử cung.

  Khi mắc các triệu chứng trên bạn có thể liên hệ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Thanh Chân, địa chỉ Số 6, đường Nguyễn Thị Thập, KĐT Trung Hoà Nhân Chính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...