Toàn Quốc Quan hệ tình dục bằng miệng có sao không?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi tieungoc, 3/7/15.

 1. tieungoc

  tieungoc Member

  Ưu điểm của tình dục bằng miệng

  [​IMG]

  - Đa số nam giới cảm thấy thích thú hơn khi sử dụng miệng trong quan hệ tình dục, đó có thể là màn dạo đầu tuyệt vời, mang lại hưng phấn cho cả hai.- Oral sex làm nam giới cảm thấy giảm bớt căng thẳng và giảm nguy cơ phát triển ung thư ruột kết.- Thỏa mãn được nhu cầu tình dục và giảm các hậu quả xấu khi quan hệ tình dục bằng miệng như thế nào lúc mang thai.- Theo nhiều nghiên cứu cho thấy nhiều phụ nữ cảm thấy hạnh phúc và đạt được cực khoái khi quan hệ tình dục bằng miệng.- Oral sex giúp cải thiện hiệu quả mang thai và giúp tăng cường cức mạnh não, ngăn ngừa được ung thư vú.

  Nguy cơ nhiễm bệnh từ tình dục bằng miệng

  [​IMG]

  Nhiễm HPV và nguy cơ ung thư: HPV (Human Papilloma Virus - virut gây u nhú ở người) là một virut rất nguy hiểm, chúng lây truyền khá nhanh và được biết đến như là một trong những nguyên nhân gây mụn cóc sinh dục hoặc ung thư cổ tử cung. Nếu người thực hiện oral sex với bạn tình có sẵn HPV trong miệng, người đó sẽ nhiễm HPV và ngược lại, họng cũng nhiễm HPV từ cơ quan sinh dục. Như mọi loại virut khác, không phải ai mắc virut HPV cũng bị ung thư, chỉ những người có thể trạng yếu, thường xuyên bị stress, hệ miễn dịch suy yếu, khiến virut HPV phát triển thành bệnh ung thư tử cung hoặc ung thư vòm họng.
  >>>quan hệ tình dục 1 tuần mấy lần là tốt

  Bệnh mụn rộp: Quan hệ đường âm đạo và đường miệng đều có khả năng lây nhiễm hai loại virut mụn rộp cơ bản là HSV1 và HSV2. Tuy nhiên, oral sex có nguy cơ lây lan virut mụn rộp nhanh và rộng hơn, kể cả trong giai đoạn ủ bệnh.
  Nhiễm HIV: Mặc dù quan hệ bằng miệng an toàn hơn so với quan hệ qua âm đạo hoặc hậu môn nhưng nguy cơ lây nhiễm căn bệnh thế kỷ này vẫn khá cao do oral sex.
  Vậy bạn thấy : quan hệ tình dục bằng miệng có hại không?
  Viêm gan B: Virut viêm gan B rất dễ lây lan qua tình dục miệng. Khi đã mắc phải virut viêm gan B từ bạn tình, cũng có nguy cơ mắc cả viêm gan A.
  Tổn thương vùng kín: Khi oral sex, do quá ngẫu hứng mà có những hành động quá mạnh, khiến răng và môi tiếp xúc một cách thô bạo tới vùng kín gây nên những tổn thương. Bộ phận sinh dục có thể bị chảy máu, ngứa, nổi mẩn đỏ, dễ dẫn tới nhiễm khuẩn. Khi vùng kín bị tổn thương, những vi khuẩn sẵn có, cư trú ở cổ họng, trong khoang miệng sẽ nhanh chóng thâm nhập và gây nên những bệnh phụ khoa ở cả nam và nữ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...