Toàn Quốc Quản lý cửa hàng thực phẩm với hệ thống bán hàng

Thảo luận trong 'Thiết bị văn phòng' bắt đầu bởi leminhkhang, 6/5/16.

 1. leminhkhang

  leminhkhang Member

  Hiện nay với nhu cầu thực phẩm sạch ngày càng tăng, đi kèm theo đó rất nhiều cửa hàng thực phẩm sạch được mở ra để đáp ứng nhu cầu đó. Khách hàng không cần đến các siêu thị, cửa hàng lớn để chọn mua thực phẩm mà có thể đến các cửa hàng thực phẩm sạch để chọn mua một cách nhanh chóng và tiện lợi.

  [​IMG]

  Cùng với sự phát triển hiện nay, hầu hết các cửa hàng thực phẩm sạch đều sử dụng phương thức bán hàng hiện đại sử dụng mã số mã vạch. Để cài đặt một hệ thống bán hàng cho cửa hàng thực phẩm sạch, kỹ thuật Tân Phát xin đưa ra một số thiết bị, phần mềm cần thiết sử dụng như sau:

  1. Phần mềm bán hàng Phần mềm bán hàng nhất thiết phải có cho bất cứ hệ thống bán hàng nào giúp kết nối hệ thống bán hàng và tập hợp thông tin, xử lý dữ liệu. Bạn có thể sử dụng phần mềm miễn phí, phần mềm đi kèm hoặc phần mềm riêng cho cửa hàng bạn tùy theo nhu cầu sử dụng.

  2. Cân điện tử Với đặc thù kinh doanh của các cửa hàng thực phẩm, cân điện tử là thiết bị không thể thiếu. Giúp đảm bảo sự minh bạch trong kinh doanh, chính xác với độ tin cậy cao, tạo niềm tin cho khách hàng. Bạn nên sử dụng cân điện tử in hóa đơn, giúp quá trình thanh toán nhanh chóng mà không cần tốn quá nhiều thiết bị khác. Chẳng hạn, đối với siêu thị lớn bạn cần máy in hóa đơn riêng biệt cùng cân điện tử in mã vạch, máy tính…

  [​IMG]

  Cân điện tử in hóa đơn có thể coi là thiết bị duy nhất và cần thiết trong bán hàng tại các cửa hàng thực phẩm sạch. Với cân điện tử bạn có thể thực hiện bán hàng mà không cần sử dụng các thiết bị hỗ trợ khác, với phần mềm đi kèm. Cân điện tử có thể in hóa đơn, in báo cáo bán hàng trong ngày, tháng…Hoặc đối với cửa hàng nhỏ, lẻ, bạn có thể sử dụng cân điện tử tính tiền đơn giản với chi phí thấp mà tính chính xác vẫn đảm bảo. Tuy nhiên, loại cân này không in hóa đơn thanh toán cho khách hàng.

  [​IMG]

  3. Máy tính để bàn/Laptop Bạn cần một bộ máy tính để cài phần mềm và tạo/thay đổi/bổ sung dữ liệu của hệ thống thuận tiện và dến dàng. Kết nối với cân điện tử để lưu, in báo cáo ban hàng, chi tiết bán hàng…

  4. Máy quét mã vạch Sử dụng máy quét mã vạch đi kèm khi bạn muốn bán kèm các sản phẩm có mã vạch khác. Máy quét mã vạch giúp bạn tính tiền nhanh chóng, chính xác. Bạn có thể dùng hoặc không dùng máy quét mã vạch cho cửa hàng thực phẩm sạch.

  5. Két thu ngânKét thu ngân được kết nối với cân điện tử trong quá trình thanh toán tiền. Tiện lợi với nhiều ngăn tiền, giúp sắp xếp gọn gàng, đảm bảo an toàn và thẩm mỹ. Bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng thiết bị này.

  [​IMG]

  Tùy vào quy mô và lưu lượng khách hàng của cửa hàng bạn, bạn nên cân nhắc lựa chọn các thiết bị cần thiết cho quá trình bán hàng. Chúc các bạn thành công trong kinh doanh!

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và giá cả ưu đãi!

  [​IMG]
  Công ty TNHH TMDV&PTTT Tân Phát
  Địa chỉ:
  Số 224 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại: (04) 3.555.3606 - (04) 3.555.3605
  Kinh doanh: Thu Hồng 0912270988
  Email: pp01@tanphat.com.vn
  -----------------------www.sieuthimasomavach.vn--------------------------
  Quan điểm kinh doanh và phương châm hoạt động của công ty Tân Phát dựa trên nền tảng của sự tin cậy và phát triển bền vững, hướng tới sự thành công của khách hàng. Sự khác biệt của chúng tôi là giá luôn rẻ hơn thị trường và sản phẩm chất lượng thuộc Top 5 thế giới. Vì thế Tân Phát ngày càng khẳng định vị trí là một nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị và ứng dụng công nghệ mã số mã vạch tại Việt Nam
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...