HCM Quản lý và sử dụng văn phòng phẩm hiệu quả cho mọi văn phòng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tainguyen38, 29/7/16.

 1. tainguyen38

  tainguyen38 Member

  Bạn đang đau đầu về số lượng từng loại vật dụng văn phòng đang có tại công ty? Bạn chưa biết cách phân bổ và sắp xếp sao cho hợp lý? Cách quản lý nào là hiệu quả cho bạn đỡ vất vả mỗi lần cấp phát.. Qua bài này Văn phòng phẩm Thiên An Phước sẽ mang đến cho bạn những cách thức tốt nhất để làm công việc trên một cách đơn giản nhất có thể:
  - Bạn phải đưa ra và biết được định mức sử dụng từng vật dụng.
  Mỗi loại văn phòng phẩm như, giấy, bút, viết hay các vật dụng khác đều có một mức sử dụng tùy vào phòng ban mà cấp phát. Nếu bạn chưa nắm rõ hãy làm một cuốn sổ theo dõi từng phòng để việc mua, lưu trữ cho ổn định không thiếu và cũng không dư quá nhiều. Bạn kiểm soát hàng tháng hoặc hàng quý là tốt nhất.
  [​IMG]
  - Biết được định mức từng phòng, cung cấp đầy đủ và đúng số lượng cần thiết.
  - Chọn lựa và mua các vật dụng văn phòng phẩm chất lượng và tốt nhất.
  Việc lựa chọn Văn phòng phẩm cũng rất khó khăn và mệt mỏi vì chúng có rất nhiều chủng loại nào là hàng Việt Nam, Trung Quốc hay Nhật Bản. Việc mua trúng những hàng chất lượng kém sẽ mang đến những hậu quả như hao phí hơn, nhanh hư hỏng hong. Vậy để quản lý tốt các vật dụng văn phòng bạn nên lựa chọn kỹ lưỡng để đảm bảo được chất lượng tốt nhất, quản lý an toàn nhất,

  - Dự trữ văn phòng phẩm.
  Bất cứ vật dụng nào cũng vậy, vật dụng văn phòng phẩm cũng không ngoại lệ bạn nên cất giữ trữ tại một nơi nhất định điều này sẽ giúp bạn quản lý hay giám sát các mặt vật dụng dễ dàng hơn và kịp thời bổ sung các vật dụng sắp hết. Hoặc nếu vật dụng đó quá nhiều bạn cũng tránh trường hợp mua thêm làm lượng tồn tăng lên vô số.

  - Bạn có thể tái chế lại các món đồ cũ một cách hiệu quả.
  Như giấy in, có thể làm giấy nháp, giấy in tài liệu hoặc các giấy tờ không cần thiết. Các vật dụng không cần thiết có thể chia sẽ lại giữa các phòng ban với nhau…

  Với những cách trên chắc chắn bạn sẽ có cho mình một cách quản lý và sử dụng các vật dụng văn phòng hiệu quả và tốt nhất.

  Chọn lựa vật dụng văn phòng phẩm mà chất lượng luôn là điều mà bất cứ công ty nào cũng cần và mong muốn có được. Gọi ngay:

  0908.17.04.04 – 0916.649.029 – 08.3602.2248

  Công ty cổ phần Thiên An Phước

  Chuyên cung cấp sỉ và lẻ các vật dụng văn phòng phẩm đảm bảo chất lượng và uy tín tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...