Toàn Quốc Quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) giao đất dịch vụ vào quý IV/2016

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi tranhamy, 22/4/15.

 1. tranhamy

  tranhamy Member

  Mới đây (ngày 26/1), UBND quận Nam Từ Liêm đã tổ chức gặp mặt các cá nhân, hộ gia đình được giao đất ở khi Nhà nước thu hồi đất nông nghiệp trên địa bàn quận ....chung cư Hp Landmark Tower mở bán.
  đất dịch vụ
  UBND quận Nam Từ Liêm sẽ giao đất dịch vụ vào quý IV/2016
  (Ảnh minh họa, nguồn: Báo xây dựng Online)

  Theo đó, đây là quận đầu tiên của TP. Hà Nội tổ chức gặp gỡ, lắng nghe người dân để tìm ra giải pháp giải quyết những vướng mắc, tồn tại trong áp dụng chính sách bồi thường, hỗ trợ khi Nhà nước thu hồi đất phục vụ các dự án trên địa bàn quận.

  Hiện nay, quận Nam Từ Liêm có 336 cá nhân, hộ gia đình với diện tích 26.200m2 (dự kiến sẽ phê duyệt bổ sung thêm 55 hộ) nằm trong các phường trên địa bàn đã được phê duyệt chính sách hỗ trợ tạo việc làm và chuyển đổi nghề nghiệp bằng giao đất ở.

  Cụ thể, vị trí giao đất cho các cá nhân, hộ gia đình được phê duyệt khoản hỗ trợ tạo việc làm và chuyển đổi nghề nghiệp bằng giao đất ở của 2 quận Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm. Các đối tượng này sẽ được bố trí tại phân khu S1 thuộc địa giới hành chính phường Liêm Mạc và phường Tây Tựu thuộc quận Bắc Từ Liêm. Kế hoạch và tiến độ đang thực hiện cho thấy, dự kiến thời gian giao đất cho người dân được triển khai chậm nhất trong quý IV/2016.

  Công ty CP Dịch vụ và xây dựng địa ốc Đất Xanh (Tập đoàn Đất Xanh) vừa công bố quyết định góp 225 tỷ đồng trong việc hợp tác đầu tư tại dự án "Khu thương mại dịch vụ căn hộ Bình Đăng" (Q.8, Tp.HCM).
  Khu căn hộ Bình Đăng
  Phối cảnh dự án khu căn hộ Bình Đăng mà Đất Xanh vừa "rót" vốn đầu tư

  Được biết chủ đầu tư dự án mà Đất Xanh hợp tác là Công ty TNHH MTV Xây dựng thương mại Sài Gòn 5. Theo đó, hai bên sẽ cùng góp vốn và hợp tác đầu tư xây dựng toàn bộ dự án đồng thời phân chia lợi ích từ việc kinh doanh.

  Dự án căn hộ Bình Đăng được xây dựng trên khu đất có diện tích 4.606,5 m2, với tổng số 224 căn hộ, tương ứng diện tích mặt sàn sử dụng khoảng 17.270 m2.

  Dự kiến, tổng mức đầu tư của dự án khoảng 380 tỷ đồng, trong đó chủ đầu tư góp 155 tỷ đồng còn Đất Xanh góp 225 tỷ đồng, chiếm 90% giá trị tổng thầu xây dựng. Do đó, Đất Xanh cũng sẽ được hưởn lợi ích từ việc kinh doanh là 90% diện tích sàn thương phẩm của toàn dự án. Sau khi dự án hoàn thiện, Đất Xanh sẽ được phân phối độc quyền 15.546,6 m2 sàn căn hộ thương phẩm.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...