HCM Quản trị kinh doanh và các mô hình kinh doanh trong doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Mua bán Sim' bắt đầu bởi ketoancaptoc11, 4/5/15.

 1. 1. Quản trị kinh doanh

  Quản trị Kinh doanh cung cấp bảy nồng độ bao gồm kế toán, tài chính, quản lý tài chính, quản lý, tiếp thị, chiến lược kinh doanh rượu và các tùy chọn để tạo ra một nồng độ tùy chỉnh. Kích thước của chúng nhỏ lớp, các giáo sư giàu kinh nghiệm, và các kết nối mạnh mẽ với các doanh nghiệp kết hợp để tạo ra một môi trường duy nhất mà học sinh chuẩn bị cho nghề nghiệp tương lai của họ. Rõ ràng sự hiểu biết về chính sách, chức năng công việc, mục tiêu và triết lý công ty dẫn đến gia tăng động lực, tinh thần và năng suất cho nhân viên, và lợi nhuận cao hơn cho doanh nghiệp của bạn.

  Chương trình quản trị kinh doanh này cung cấp cho sinh viên với đào tạo chuyên ngành thực tế cùng với các cá nhân, tổ chức, máy tính, ra quyết định và kỹ năng thực hành cần thiết để bắt đầu một sự nghiệp thành công trong thế giới kinh doanh thay đổi nhanh chóng ngày nay. Trong khi cuốn sách và thảo luận trên lớp cung cấp kiến thức, giáo dục trong chương trình được nâng cao với các mô phỏng kinh doanh, nghiên cứu trường hợp, dự án hạn và đào tạo trong học kỳ thứ hai của năm chung đầu tiên, học sinh chọn một trong bốn chuyên ngành nhận được một nền tảng vững chắc trong kế toán tài chính và quản lý cho cả hai công ty công cộng và tư nhân. Sinh viên tốt nghiệp được chuẩn bị cho các vị trí nhập cảnh cấp trong lĩnh vực kế toán và có tùy chọn để theo đuổi một mức độ hoặc chỉ kế toán chuyên nghiệp. Xem các khảo sát việc làm tốt nghiệp cho biết thêm thông tin.

  2. Chương trình quản trị kinh doanh

  Các chương trình quản trị kinh doanh cung cấp nền tảng, kỹ năng làm việc có liên quan quản lý, lý thuyết tổ chức, hoạt động và kiến thức. Nó bao gồm các nghiên cứu về kế toán, luật doanh nghiệp và chính sách công, quản lý chuỗi cung ứng kinh doanh, dịch vụ khách hàng và quản lý hoạt động, đạo đức và trách nhiệm xã hội, tài chính, quản lý nguồn nhân lực và quan hệ lao động, kinh doanh quốc tế, doanh nghiệp nhỏ và tinh thần kinh doanh, quản trị chiến lược, hành vi tổ chức , tiếp thị và bán hàng, và phân tích thống kê. Một chính trong quản trị kinh doanh chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp cho nghề nghiệp trong phi lợi nhuận, phi lợi nhuận, và các tổ chức khu vực công.

  Đào tạo Quản trị Kinh doanh đa năng này có chương trình học toàn diện trong nguyên tắc kinh doanh cần phải biết như quản lý, kế toán, luật kinh doanh, tiếp thị, và nên kinh doanh phản ứng với suy thoái kinh tế, toàn cầu hoá hay các cơ hội của công nghệ mới? Xem tại website: http://gec.edu.vn/ tại sao một số công ty thành công với các sản phẩm trong khi những người khác không? Hiểu được nguyên tắc kinh doanh khác nhau nhiều chương trình đào tạo kinh doanh tập trung vào các đặc sản như nguồn nhân lực quản lý, tiếp thị, kế toán, sinh viên tìm kiếm một cái nhìn tổng quan rộng hơn về quản lý kinh doanh có nhiều lựa chọn. Cao đẳng và đại học có chương trình trong quản lý kinh doanh nói chung ở cả sư cấp bằng cử nhân và. Đọc để tìm hiểu về các khóa học bắt buộc trong các chương trình này cũng như lựa chọn việc làm cho sinh viên tốt nghiệp, trong đó có tiềm năng lương.

  2. Các mô hình kinh doanh trong doanh nghiệp

  Những mô hình kinh doanh sẽ thành công trong ngành công nghiệp để hiểu được những thách thức mà các tổ chức kinh doanh đang phải đối mặt ngày hôm nay, những hiểu biết từ nhiều ngành khác nhau là cần thiết. Đó là lý do tại sao các quản trị kinh doanh là cung cấp một loạt các khóa học trong Marketing, Quản trị chiến lược, khả năng kinh doanh, Phát triển một chương trình đào tạo nhân viên hiệu quả là rất quan trọng cho sự thành công lâu dài của doanh nghiệp bất kỳ. Chương trình đào tạo cung cấp nhiều lợi ích cho người lao động và các công ty, nhưng chỉ khi họ đang lên kế hoạch cẩn thận và thực hiện đúng.

  Đào tạo là một phương tiện để một kết thúc cụ thể, do đó, giữ mục tiêu trong tâm trí trong các giai đoạn phát triển và thực hiện các chương trình đào tạo của bạn sẽ hỗ trợ trong việc tạo ra một chính quyền xác định rõ ràng và hiệu quả của một doanh nghiệp bao gồm việc thực hiện, quản lý hoạt động kinh doanh và quyết định làm cũng như các tổ chức hiệu quả của người dân và các nguồn lực khác để hoạt động trực tiếp đối với các mục tiêu và mục tiêu chung.Kết hợp với chương trình đào tạo trên công việc và cung cấp cho nhân viên của bạn cả kiến thức và kinh nghiệm. Sinh viên hoàn thành chương trình phát triển chuyên môn để duy trì và hiểu các phương pháp kế toán, lập báo cáo tài chính và bảng cân đối, tạp chí kế toán bao gồm các khoản phải thu và phải trả, hàng tồn kho, bán hàng, mua hàng, và biên chế.

  Nguồn: http://gec.edu.vn/hoc-quan-tri-kinh-doanh.html
   
 2. Trung tâm Tư Vấn Đào Tạo Kinh Tế Toàn Cầu
  Trụ Sở Chính : Văn phòng tuyển sinh và giới thiêu việc làm, 281A Võ Văn Ngân, P.Linh Chiểu, Q. Thủ Đức
  Cơ sở 2: Trường THCS COLETTE, Số 10 Hồ xuân Hương, P.6 , Quận 3
  Cơ sở 3: 52 Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Q. Gò Vấp
  Cơ sở 4: Trường THCS Trương Công Định, 131 Đinh Tiên Hoàng, P.3, Q. Bình Thạnh
  Cơ sở 5: Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, 544 CMT8, P.4, Q. Tân Bình
  Cơ sở 6: Số 2/9 Đường Đồng Khởi, P.Tân Hiêp, Biên Hòa , Đồng Nai

  Tham khảo chi tiết hơn tại website: http://gec.edu.vn/
   
 3. hocketoan0114

  hocketoan0114 Member

  TỔNG KHAI GIẢNG CÁC LỚP NGHIỆP VỤ KINH TẾ NGẮN HẠN
  TPHCM: 15/05/2015 & BIÊN HÒA: 16/05/2015
  Giảm 10% cho các học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
  Giảm 15% cho nhóm 5 học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
  Giảm 25% cho các học viên đăng ký tại học cơ sở Bình Thạnh.
  Đăng ký học ngay hôm nay để có nhiều chương trình ưu đãi lớn.
  Website: http://gec.edu.vn/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...