Quảng cáo bề ngoài tinh tế của dòng cống phẩm LG X style mới hơn.

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhdon11, 28/6/16.

 1. anhdon11

  anhdon11 Member

  Làm biển quảng cáo cho thấy độ mỏng ấn tượng đi kèm mang cơ chế tinh tế của cái cống phẩm LG X style mới hơn.

  Tuần trước, nhà chế tạo Hàn Quốc đã chính thức ra mắt cống phẩm vũ trang số 6 thuộc mẫu LG X series 2016 mang tên LG X style. Trước đó, LG đã trình làng 5 item thuộc loại này gồm LG X cam, LG X screen, LG X power, LG X mach và LG X max. Mỗi cống phẩm đều với những điểm khác lạ riêng gắn ngay lập tức có tên của đồ vật.
  mặc dầu LG vẫn chưa loan báo ngày phát hành của LG X style, Tuy vậy, nhà phân phối Hàn Quốc đã đăng tải video quảng cáo của cống phẩm trên kênh YouTube của LG Mobile Global. Video như số 1 màn ảo thuật sở hữu điểm nhấn là độ mỏng dính tuyệt vời cùng kiểu dáng “hợp thời trang” của của LG X style. sản phẩm sẽ được phát hành mang số 3 bản màu sắc khác biệt bao gồm: trắng, đen và vàng.
  LG X style không chiếm hữu cấu hình ấn tượng. Máy chỉ được cài đặt sẵn hệ điều hành Android Marshmallow, tích hợp màn hình 5 inch chiếm hữu độ phân giải 1280 x 720 pixel, vi xử lý lõi tứ Snapdragon 410 của Qualcomm, RAM 1,5GB, bộ nhớ trong 16GB và pin sở hữu dung lượng số 2.100 mAh. Tại thị trường Hàn Quốc, LG X style còn sở hữu tên khác là LG X skin.
  Xem thêm: Decal dán kính | giấy dán kính
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...