HCM Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu miễn phí

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi phuongnamvn, 8/6/15.

 1. phuongnamvn

  phuongnamvn New Member

  Trong mỗi ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh đều mong muốn đưa thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của công ty mình đến với khách hàng nhanh chóng nhất. Hiện nay, dịch vụ quảng cáo sản phẩm miễn phí nở ra rầm rộ, tạo môi trường quảng cáo sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp đến rộng rãi với khách hàng.

  [​IMG]

  Diễn đàn QCTV chúng tôi thành lập là nơi giao lưu, trao đổi sản phẩm, tin tức cho các bạn. Diễn đàn có nhiều lĩnh vực khác nhau để bạn có thể đăng tin quảng cáo dịch vụ của mình đúng lĩnh vực kinh doanh, giúp bạn tìm kiếm khách hàng tiềm năng, mang lại hiệu quả cao.

  Các khu vực đăng tin có nhiều tin tức, bài viết về chủ đề xã hội đang quan tâm, thành viên chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết hay mà bạn quan tâm.

  Chủ đề thời trang là nơi chuyên trao đổi, quảng cáo miễn phí các sản phẩm thời trang cao cấp, hàng hiệu, bạn có thể lựa chọn những bộ đồ yêu thích trong mục này. Tại đây, thời trang không chỉ chia sẻ về sản phẩm đồ may mặc, các phụ kiện thời trang mà chuyên mục nước hoa – mỹ phẩm là nơi trao đổi buôn bán mỹ phẩm làm đẹp, chia sẻ bí quyết làm đẹp,…

  Vào chuyên mục điện thoại – điện tử - dịch vụ sửa chữa bạn dễ dàng tìm chọn cho mình những chiếc điện thoại hay những bộ sản phẩm điện tử yêu thích mà các thành viên, các doanh nghiệp đăng quảng cáo. Bạn có thể chia sẻ, học hỏi thêm kinh nghiệm sửa chữa, sử dụng các sản phẩm điện thoại, điện tử từ kinh nghiệm chia sẻ của các thành viên tham gia diễn đàn.

  Chuyên mục nội thất - ngoại thất cung cấp cho bạn kiến thức, bí quyết hay khi thiết kế, trang trí nhà cửa, văn phòng làm việc,… Các cá nhân, doanh nghiệp thi công công trình có thể đăng quảng cáo tại chuyên mục này để sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng rộng rãi.

  Bên cạnh đó có các chuyên mục bất động sản luôn cập nhật tin tức, dự án bất động sản đang nóng hổi, giúp khách hàng nắm bắt thông tin nhanh chóng, có nhiều sự lựa chọn hơn.

  Chuyên mục ô tô – xe máy chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm điều khiển xe, trao đổi, mua bán các phụ tùng, phụ kiện cho xe,…

  Và chuyên mục tổng hợp là nơi cho các bạn thoải mái trao đổi, quảng cáo dịch vụ miễn phí các lĩnh vực không có trong các danh mục trên.

  Hãy nhanh tay đăng kí thành viên và tham gia diễn đàn tại địa chỉ website: www.qctv.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...