Toàn Quốc Quảng cáo trên di động tăng nóng nhanh chóng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ruacononline, 15/1/15.

 1. ruacononline

  ruacononline New Member

  Quảng cáo trên di động tăng nóng nhanh chóng
  Quảng cáo trên di động phát triển quá nhanh. Các chuyên gia Marketing phải đưa ra một dự báo mới cho ngành công nghiệp này.
  Quảng cáo trên di động tăng nóng, chuyên gia phải sửa đổi dự báo
  [​IMG]

  Ngân sách quảng cáo trực tuyến trên PC và Laptop được dịch chuyển sang quảng cáo trên di động quá nhanh chóng, hơn hẳn so với những dự đoán trước đây. Điều này khiến các chuyên gia của hãng nghiên cứu thị trường eMarketer phải thay đổi lại bản dự báo về quảng cáo trên di động năm 2013.Theo hãng này, quảng cáo trên di động tại Mỹ sẽ đạt 7.29 tỉ USD vào cuối năm 2013. Nhiều hơn 100 triệu USD so với con số mà hãng đã dự kiến trước đó vào tháng 12/2012.
  [​IMG]
  Quảng cáo trên di động bao gồm: quảng cáo hiển thị (banner, rich media, video); quảng cáo dựa trên tìm kiếm và tin nhắn; bao gồm cả quảng cáo trên tablet.Clark Fredricksen – Phó Giám đốc truyền thông của eMarketer nói việc sửa đổi được tiến hành bởi quảng cáo trên di động đang phát triển nhanh hơn so với dự kiến ban đầu. Sự ưu tiên bùng nổ quảng cáo trên môi trường di động của Facebook và Twitter cùng với hoạt động mạnh mẽ của Google trên di động là những nhân tố quan trọng tạo nên sự phát triển vượt bậc này.Năm 2011, Facebook và Twitter chưa hề kiếm được một đồng lợi nhuận nào từ mobile nhưng năm 2013, Facebook hy vọng bỏ túi 964.9 triệu USD, và Twitter mong muốn mang về 266 triệu USD với quảng cáo trên di động.Hiện tại, Google đang chiếm hơn 50% thị phần toàn ngành quảng cáo trên di động nhưng vẫn tham vọng tăng doanh thu ở mảng này hơn nữa trong những năm tới bởi “gã khổng lồ” đang đồng thời tăng cường các quảng cáo trên youtube.Chúng tôi có các hệ thống về xây dựng như: dichvuxaydungonline.comsanbatdongsanonline.com Hy vọng được hơp tác với công ty bạn!
  (Theo TC Marketing sưu tầm bởi : tuvanpr.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...