Hà Nội Quảng cáo trên xe taxi giá rẻ- 0915 344 200

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ductrungpt, 18/4/15.

 1. ductrungpt

  ductrungpt New Member

  Quảng cáo trên xe Taxi là loại hình quảng cáo không còn quá xa lạ với nhiều người, không ai có thể phủ nhận lợi ích kinh tế mà nó mang lại so với các loại hình quảng cáo khác. Quảng cáo di chuyển sẽ đánh thẳng vào nhiều khách hàng ở mọi lứa tuổi, một số cuộc điều tra cho thấy 96% người dân Nhật cho rằng quảng cáo cố định – dù to lớn đến đâu - vẫn không bằng quảng cáo di động-di chuyển! Hàng loạt chiếc xe taxi nhỏ bé chạy vèo vèo trên phố vẫn ngon lành hơn cả núi áp phích.Chính vì lẽ đó, Quảng cáo Khánh Nam luôn mong muốn đồng hành, hợp tác cùng với Qúy khách hàng thông qua dịch vụ Quảng Cáo trên xe với nhiều vị trí bắt mắt, giúp khách hàng luôn có sự lựa chọn tối ưu về giá cả cũng như hiệu quả kinh tế mà nó mang lại.

  Thế mạnh đặc biệt khi chọn quảng cáo trên xe của Khánh Nam:

  + Nổi bật giữa đám đông: Khoác lên bộ áo với gam màu nóng là màu vàng, màu sắc đặc trưng của xe taxi sẽ thu hút được mọi ánh nhìn, làm nổi bật hình ảnh sản phẩm và ý nghĩa của nó mang lại.

  + Tạo được sự ấn tượng đối với người nhìn bởi tần suất di chuyển và lặp lại nhiều lần của xe Taxi.

  + Người nhìn không thể từ chối thông điệp quảng cáo vì phải trả tiền mua tạp chí, chuyển kênh quảng cáo hay tắt đi…

  [​IMG]

  Vì vậy, sử dụng dịch vụ quảng cáo trên xe Taxi sẽ là một phương tiện mới, hữu ích và hiệu quả giúp doanh nghiệp dễ dàng nhắm đến khách hàng mục tiêu, quảng bá hình ảnh của mình đến các khách hàng ấy.

  [​IMG]
  Quảng cáo Khánh Nam sẵn sàng chào đón sự hợp tác, giới thiệu dịch vụ quảng cáo trên xe Taxi với mọi hình thức Decal, Poster, LCD từ các công ty quảng cáo truyền thông.
  [​IMG]

  Mọi chi tiết về hợp tác quảng cáo xin liên hệ:
  Quảng cáo Khánh Nam
  Địa chỉ: Số 8 - Điện Biên Phủ - Lê Duẩn, Ba Đình, Hà Nội
  Điện Thoại: 043.747.5925
  Hotline: 0915 344 200
  Website: http://qckhanhnam.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...