Quạt làm mát cao cấp Sunhouse

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi epro79, 16/12/15.

 1. epro79

  epro79 Member

  Nếu gia đình bạn đang dùng điều hoà, thì việc sử dụng Máy phun sương tạo ẩm là một giải pháp hiệu quả để tăng độ ẩm trong phòng, giảm thiểu tình trạng khô không khí dẫn đến khô họng và sẽ giúp tăng cường việc bảo vệ sức khỏe.
  Những người mắc bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính nên tránh ngồi trước máy phun sương hoặc quạt phun sương, trong trường hợp bắt buộc thì không nên ngồi lâu. Sản phẩm máy phun sương chỉ là một trong vô vàn sản phẩm khác đang bị “buông lỏng” quản lý chặt chẽ của các cơ quan chức năng trên thị trường. Điều này khiến cho không chỉ quyền lợi và sự an toàn của NTD bị ảnh hưởng mà còn “dìm chết” các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh chân chính. Vô hình trung, nó cũng tạo ra một môi trường cạnh tranh không lành mạnh, gây ảnh hưởng không nhỏ đến thị trường, hay nói cách khác sẽ tác động lên nền kinh tế.

  [​IMG]

  Nước sạch được sóng siêu âm tách ra thành vô số những hạt li ti phun quan những vòi được thiết kế đặc biệt, chuyển hóa thành dạng siêu phân tử cực mỏng với kích thước hạt sương nhỏ bằng 1/10 sợi tóc. Chính vì thế, không chỉ có lợi cho sức khỏe mà nó còn giúp bảo vệ đồ dùng trong gia đình. Tuy nhiên với những hãng máy phun sương, con phun sương giá rẻ do Trung Quốc sản xuất thì chất lượng thực sự không được như quảng cáo ví dụ như độ nhỏ của hạt sương không được như quảng cáo, khả năng lan tỏa sương thấp...

  Khi dùng chỉ cần đổ đầy nước vào bình chứa trong máy rồi cắm điện ( thông thường đầy bình nước có thể sử dụng trong 3 ngày), luồng hơi nước sẽ được phun ra như khói lan toả khắp phòng.
  Máy phun sương tạo ẩm mini có chức năng điều chỉnh lượng hơi nước toả ra, và tuỳ theo sự điều chỉnh hơi nước mà thời gian đổ thêm nước vào máy có thể nhanh hoặc chậm. Trường hợp cạn hết nước, chức năng tự ngắt sẽ hoạt động (còn gọi là chức năng cảm ứng lượng nước).
  Không chỉ vậy, khi sử dụng loại Máy phun sương hình thú trong phòng lạnh còn giúp cho các tác phẩm nghệ thuật, đồ trang trí nội thất trong phòng tăng thêm độ bền. Công suất tiêu thụ điện của máy khá thấp, 38W nên không tốn nhiều điện năng (nhất là tình trạng thiếu điện như hiện nay).

  Theo diennuocthaiduong.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...