Toàn Quốc Quay 360 độ và ứng dụng thế nào trong kinh doanh

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ số' bắt đầu bởi tuanqb, 23/1/18.

 1. tuanqb

  tuanqb Member

  Bạn có biết trong kinh doanh hiện nay với việc ứng dụng công nghệ thực tế ảo vào video quảng cáo là xu hướng mới nhất và ngày càng trở nên phổ biến. Sự bùng nổ những video quay 360 độ không chỉ trở thành một hiện tượng trên internet mà còn mở ra thêm nhiều cơ hội lớn quan trọng cho các ngành kinh doanh khác nhau.

  [​IMG]

  Quay 360 độ hiểu đơn giản là quay một video với toàn cảnh hình ảnh ở mọi hướng xung quanh camera trong cùng một thời điểm. Người xem có thể di chuyển chuột khi xem trên máy tính và di chuyển lên xuống hay xoay tròn nếu sử dụng điện thoại để xem toàn cảnh một cách chân thật nhất. Việc tạo ra những video 360 độ giúp người xem có cơ hội được trải nghiệm nội dung chân thực hơn, tốt hơn và cảm giác như sống cùng với người quay phim. Video 360 độ mang đến chế độ xem phong phú, cho phép mỗi người chọn nơi sẽ xem. Năm 2016 là khoảng thời gian để công nghệ quay video 360 độ từ giai đoạn thai nghén hoàn thiện dần và hứa hẹn sẽ bùng nổ mạnh mẽ trong 2018 này.

  Xem video với góc nhìn tổng thể 360 độ, cùng với nội dung mô tả, hình ảnh và âm thanh sống động. Tất cả các yếu tố kết hợp trong video 360 mang đến nhiều ứng dụng cho kinh doanh cũng như giúp thu hút khách hàng đến với sản phẩm tiếp thị của cá nhân, doanh nghiệp nhiều hơn. Tận dụng công nghệ thực tế ảo quay video 360 độ để cho ra những video quảng cáo phù hợp cho các nhà hàng, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo.

  Đọc đầy đủ bài viết
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...