Hà Nội Quét mail và thư mục trên máy photo của bạn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi chivaythoi15389, 8/8/16.

 1. Mỗi khi bạn sử dụng máy photocopy của bạn để quét một tài liệu hoặc hình ảnh để gửi cho một cá nhân hoặc nhóm, bạn phải Quét mail và thư mục trên máy photo của bạn. Làm thế nào để bạn xác định lựa chọn là tốt nhất? Cả hai kiểu quét theo máy photocopy của bạn đến với những ưu và khuyết điểm.

  Quét mail và tới thư mục trên máy photo của bạn


  Quét email có ưu điểm

  · Hầu hết các hộp thư đến hiển thị các email qua với file đính kèm, trong đó cung cấp bằng chứng về các mặt hàng gửi.

  • Thông thường các tài khoản email cho phép trực tiếp gửi đến người nhận thức, loại bỏ sự cần thiết phải chuyển tiếp một tin nhắn.
  Khuyết điểm quét email

  • Nếu một địa chỉ email của người nhận được nhập không chính xác hoặc không hợp lệ hoặc các hộp thư email đầy, người nhận có thể không nhận được tin nhắn.
  • Người nhận không thể gửi bài trả lời khi tin nhắn đến từ một địa chỉ "không trả lời".
  Quét thư mục có ưu điểm

  • Quét vào một thư mục là một quá trình nhanh chóng mà thường được cấu hình tại địa phương hoặc liên miền. Các giới hạn chỉ cho dung lượng lưu trữ là độ trễ mạng và không gian lưu trữ ổ cứng.
  • Folders dễ dàng quản lý. Mỗi người dùng có thư mục riêng của mình, đảm bảo một mức độ mong muốn của riêng tư.
  Khuyết điểm Quét vào thư mục

  • Đôi khi tên tập tin dài và chung chung. Trừ khi một cá nhân đặt lại tên cho một tài liệu tại thời điểm quét, nó có thể rất khó để xác định nó là gì mà không cần mở nó.
  • Một thư mục quét chung cho toàn bộ một công ty có thể dẫn đến các vấn đề riêng tư. Các tin tốt là có rất nhiều phương pháp để quét để đảm bảo an ninh.
  Trên đây AT Việt Nam đã giới thiệu cho bạn ưu và khuyết điểm của Quét mail và tới thư mục trên máy photo của bạn. Để bạn có thể sử dụng quét hiệu quả nhất cho công việc của bạn. Mọi thắc mắc bạn hay chiếc máy photo đang hết mực hãy liên lạc hay sử dung Muc may photo canon của AT Việt Nam chúng tôi. Vì

  AT Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa như
  Sửa chữa máy photo Canon, Xerox, Ricoh …..

  · Sửa chữa các loại máy in

  · Dịch vụ đổ mực máy in máy photo

  · Dịch vụ cho thuê máy photo

  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các linh kiện máy in máy photo như
  · Mực máy photo Canon

  · Trống máy Photo Canon 2020

  · Mực đổ máy photo Canon 2318

  · Và nhiều các kinh kiện khác nữa

  Nếu bạn có nhu cầu nào đó về thiết bị văn phòng hãy liên hê với chúng tôi qua các cách sau:

  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

  Địa chỉ : 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội

  Mobile:0936 421 376 / 01693 727 238

  Phone: 043 9970 079
   
 2. Song song với các dịch vụ cho thuê máy photo và sửa chữa các thiết bị máy văn phòng , AT Việt Nam còn cung cấp các loại mực máy in như : Mực máy photo Canon 2002, Mực photo xerox DC450, Mực photo xerox DC 156, Mực photo Xerox DC2060, Mực Photo Xerox DC2056, … và tất cả các linh kiện chính hãng khác như : lô sấy, trống, từ… Nếu bạn muốn biết them thông tin hãy liên hệ Mobile: 0936 421 376 / 01693 727 238
   
 3. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng, AT Việt Nam cung cấp them các dịch vụ sửa chữa máy photo Canon, đổ mực máy in Brother tại nhà, chỉ cần bạn có nhu cầu, hãy gọi 0462.766.9770943138866, chúng tôi sẽ nhanh chóng đến tận nơi trong vòng 30 phút để giúp bạn sửa máy nhanh nhất, không làm mất thời gian của các bạn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...