Toàn Quốc Qui trình chế xuất dịch chiết từ cây giao

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi quygiang, 27/6/15.

 1. quygiang

  quygiang New Member

  Tác giả của sản phẩm Dịch chiết từ cây giao này là Thạc Sỹ Đỗ Duy Thắng Giảng Viên Trường Đại Học Y Hà Nội .
  Thạc sỹ được đào tạo bài bản tại Bệnh viện Việt Đức và có một thời gian dài công tác tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Hà Nội . Những tháng ngày làm việc trong môi trường y học hiện đại đã cho anh có thêm nhiều kiến thức khám chữa bệnh, nhưng đồng thời cũng giúp anh từng bước nhận ra giá trị hiếm có của những bài thuốc Đông y.

  Vừa mẫn cán làm việc, anh vừa nghiên cứu, so sánh giữa Tây y và Đông y để rút ra những yếu tố tích cực của cả hai phương pháp để bổ trợ cho kiến thức của mình. Mỗi chuyến đi rừng tìm kiếm cây thuốc của anh Thắng kéo dài hàng tháng trời

  [​IMG]
  Điều quan trọng là người thầy thuốc phải tìm ra quy luật, cách điều phối để cây cỏ phát huy được hết dược tính của nó trong điều trị bệnh. Chính từ suy nghĩ ấy nên thạc sỹ Thắng đã dành toàn bộ quỹ thời gian của mình cho cây thuốc. Anh ham học hỏi đến mức, hễ nghe nói ở đâu có bài thuốc quý, có cây thuốc lạ là anh xếp lại những ô thuốc để lên đường tìm hiểu.
  Mũi là 1 trong những bộ phận quan trọng trong hệ hô hấp của con người. Hệ hô hấp bị tổn thương sẽ ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của con ngươi, và Mũi chính là bộ phận dễ bị tốn thương nhất trong hệ hô hấp.
  Hiện nay VIÊM XOANG MŨI – VIÊM MŨI DỊ ỨNG là căn bệnh ngày một phổ biến tại Việt Nam, theo thống kê tại các khoa tai mũi họng số lượng người bị bệnh viêm mũi dị ứng và viêm xoang chiểm tỉ lệ ngày một cao so với số lượng bệnh nhân đến khám.
  Một số thảo dược hàng đầu có tác dụng hữu hiệu nhất được lưu truyển từ xưa tới nay trong việc điều trị bệnh viêm xoang và viêm mũi dị ứng
  Đặc biệt là tác dụng chữa bệnh viêm xoang của cây giao . Đã được hàng 1000 người kiểm chứng . Và khỏi bằng phương pháp xông hơi. Thông thường người ta vẫn dùng cây giao để xông mũi cho tới khi khỏi bệnh, tuy nhiên phương pháp này khó áp dụng trong cuộc sống hiện đại khi mà đa số chúng ta phải đi làm tại công sở, nhà máy, xí nghiệp.

  Vì vậy, thời gian và điều kiện để thực hiện việc xông mũi rất khó khăn, hạn chế. đã nghiên cứu và chiết xuất thành công dịch từ cây giao. Dịch chiết xuất đảm bảo trong suốt và đã được khử độc bằng hoạt chất sinh học, vì vậy sử dụng rất an toàn, tiện lợi, đem lại cơ hội trị bệnh viêm xoang mãn tính cho rất nhiều người. Theo đánh giá trên số lượng bệnh nhân thực tế, có đến 90% những người sử dụng sản phẩm đã khỏi bệnh hoàn toàn.
  Phương pháp sử dụng rất đơn giản: cho dịch cây giao vào lọ xịt mũi, xịt từ 4-6 lần mỗi ngày. Phương pháp này cho hiệu quả trị bệnh rất cao, đa số các bệnh nhân khỏi bệnh hoàn toàn trong khoảng thời gian từ 07-45 ngày sử dụng.
  Thạc sỹ Đỗ Duy Thắng
  Tại công ty thảo dược Đức Thịnh có bán dịch cây giao Y Đức với giá 450.000/chai, liên hệ số diện thoại: 0985324028
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...