Toàn Quốc Quy tắc khi thiết kế in tạp chí Phần hai

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thoroti, 16/5/16.

 1. thoroti

  thoroti Member

  White space


  Ban đầu, phân cách các khối văn bản giường như chưa thật sự rõ ràng. Với khối lượng lớn văn bản đề xuất phải có sự phân cách ra những mục nội dung thông tin các mục khác nhau bằng những dấu ngoặc kép hoặc bằng hình ảnh. Có lẽ rất hiếm khi in tạp chí tại hà nội hoàn thiệncủa bạn được bắt đầu được biết đến trên tạp trí người sử dụng trừ khi bạn có những mẩu tin, câu chuyện độc đáo và độc quyền, tạo đặc trưng mạnh.chính do thế, việc bố trí Layout các văn bản chính trên trang web sẽ phá vỡ sự hài hòa cân bằng các khía cạnh chữ viết, hình ảnh và đặc thù là quảng bá. Thậm chí, việc giữ lại những đoạn văn bản ngắn rất thuần phác nếu như gây ra những tiêu đề khác với phần văn bản thì việc theo dõi của người truy cập sẽ giản dị và thuận lợi hơn.

  [​IMG]

  sắp xếp


  Các trang báo chí xếp đặt và phân loại những hạng mục khá chặt chẽ. Tương tự như vậy, trong bề ngoài web, chúng ta trở thành nhận thấy cách trang trí layout thích hợp và phá vỡ sự cứng nhắc trong nguyên tắc của hệ grid. Phần hình ảnh hoặc dấu ngoặc kép biến thành đặt ở phần giữa các cột sẽ tạo chú ý làm vươn lên lên phần dáng vẻ Layout của bạn.Việc phá vỡ sự cân bằng của hệ Grid ko kể đặt ra những thách thức phần kỹ thuật cho các nhà hình dạng web mà còn là sự đánh dấu bước chuyển đổi hiệu quả từ bản in ngoại hình đến dáng vẻ kỹ thuật số.


  Tạo điểm thu hút


  Thông thường, trang bìa của tạp trí thường bao quát quá vắn tắt các nội dung thông tin chính bên trong nó. Khi thực khách duyệt những trang báo thì trang bìa thật sự là tâm điểm cuốn hút sự quan tâm hàng đầu chủ họ. Đây trở thành coi là cách tốt nhất cho tất cả các tạp chí kích thích sự quan tâm hàng đầu của độc giả hoặc cuốn hút độc giả kiểm tra những vấn đề phát sinh.
  Khác với những cuốn tạp chí là trang web chẳng có những trang bìa nhưng lại có một trang chủ trình bày đầy đủ và ngắn gọn các thông tin. Trên trang chủ, các mục thông tin được hệ thống rất dễ theo dõi như phần đầu, phần tiêu đề, phần tin tức chính, thanh Menu. Như vậy, người truy cập rất dễ dàng trải nghiệm, điều tra thông tin và những dự liệu họ muốn.
  Nếu không có một đặc thù khách quan nào, người truy cập trở thành bấm vào nút tải lại trình duyệt. Và điều đáng suy nghĩ là họ sẽ bỏ qua trang web của bạn như những tập san nhàm chán được trưng bày trên các sạp báo. đặc thù ban đầu trang web của bạn đem lại những quan chú ý và mang tính chất phê phán. Bạn nên tự đặt câu hỏi cho mình liệu rằng bạn có muốn chờ đợi và tốn lúc để tìm kiếm những thông tin bên lề của trang web này không.


  Kết luận


  Bạn hãy nhớ rằng việc ứng dụng những nguyên tắc cơ bản để in sách giá rẻkết cấu Layout và dáng vẻ theo thời trang báo chí rất dễ ràng. Nhưng nó hoàn toàn thực sự được áp dụng trực tiếp một phương diện này đến những phương diện khác. Thay vào đó, điều này cũng được coi là phát hiện mới về các loại bắt mắt hình hài web và đặc điểm của định dạng nhất định và tìm ra những cách thức trở thành ứng dụng chuyển đổi từ ngành hình hài sang các ngành liên quan khác. Từ đó, bạn hãy nghĩ về bản kiểu dáng theo cá tính báo chí sẽ tạo cơ hội cho bạn học hỏi và trải nghiệm những bí quyết mới từ ý tưởng được triển khai làm theo những phong cách định dạng khác. Có nhiều nhà hình dáng ứng dụng cá tính báo chí vào mẫu mã của họ nhưng cũng có không ít nhà bề ngoài lại không thấy ấn tượng và vận dụng theo bắt mắt này. dù cho, dù có bề ngoài theo cá tính này hay không theo cá tính này thì hình dáng đẹp vẫn là bản hình hài theo cách nhận định của từng người.

  Xem thêm thông tin về in ấn tại website: http://inhoangminh.vn/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...