Quy trình bảo đảm an toàn khi nâng mũi như thế nào

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi kulu193, 15/12/15.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Đứng trước ý định dùng bất kỳ một sản phẩm dịch vụ làm đẹp nào, 2 yếu tố mà mọi người để tâm nhất là hiệu quả thẩm mỹ và độ tuyệt đôi an toàn. Tiểu phẫu nâng mũi cũng không là ngoại lệ. Có nhiều chị em đặt ra một boăn khoăn: Nâng mũi liệu có ảnh hưởng tới sức khoẻ hay không, chi phí nâng mũi bao nhiêu? Hoài nghi trên sẽ được trả lời ở trong bài viết sau đây.

  Thời nay có nhiều mỹ viện sử dụng thành công những kỹ thuật sửa mũi s-line 3d, nâng mũi bằng sụn tự thân, sửa mũi hàn quốc… Tuỳ theo mỗi tình huống khác nhau cũng như nhu cầu của quý khách hàng mà bác sĩ sẽ dùng kĩ thuật chỉnh sửa mũi thích hợp. Mặc cho là kỹ thuật nào thì quy trình chỉnh sửa mũi đều được làm một cách an toàn tuyệt đối, đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt dựa trên tiêu chuẩn của Bộ Y tế và sẽ không tác động đến sức khoẻ của quý khách hàng.

  [​IMG]

  - Trước lúc phẫu thuật, bạn sẽ được kiểm tra sức khoẻ tổng quát để bảo đảm rằng bạn không có bất kỳ 1 loại bệnh lý nào và đủ điều kiện sức khoẻ để tiến hành phẫu thuật sửa mũi.

  - Cùng với đó, trước ngày tiến hành nâng mũi, khách hàng sẽ được bác sĩ dặn dò cẩn thận về việc chuẩn bị các điều kiện tinh thần và sức khoẻ bảo đảm dành cho ca tiểu phẫu diễn ra rất thuận lợi nhất. Cụ thể là, khách hàng cần giữ tâm thế vững vàng, tinh thần ổn định trước phẫu thuật; trong một vài trường hợp cụ thể với các ca tiểu phẫu phức tạp, khách hàng phải nhịn ăn, nhịn uống trước 10 giờ. Lý giải cho điều này là bởi trong quy trình phẫu thuật, lúc bạn hắt xì hay chảy mũi, nước với thức ăn ở trong dạ dày có thể theo đó trào ra ngoài gây nguy hiểm.

  - Trước khi làm phẫu thuật nâng mũi , chuyên gia cũng sẽ bắt đầu gây tê cục bộ vùng chiếc mũi hay là gây mê toàn bộ cho khách hàng, đảm bảo bạn không cảm nhận đau đớn ở trong suốt quy trình ca tiểu phẫu xảy ra. Sau ca tiểu phẫu, quý khách hàng sẽ được các chuyên gia kê đơn thuốc và chỉ dẫn chế độ chăm sóc vết thương hậu phẫu. Vì vậy, sửa mũi tuyệt đối an toàn với sức khoẻ của quý khách hàng

  [​IMG]

  - Những dịch vụ sửa mũi với nâng mũi giá bao nhiêu, được thực hiện trong điều kiện phòng phẫu thuật kèm theo dụng cụ y tế đều được vô trùng triệt để, bảo đảm ca phẫu thuật diễn ra an toàn tuyệt đối, khách hàng không gặp biến chứng, nhiễm trùng vết thương giai đoạn hậu phẫu thuật.
  - Sau lúc tiểu phẫu nâng mũi 3 tháng, khách hàng sẽ được chuyên gia tái khám kiểm tra tác dụng thẩm mỹ cũng như trạng thái sức khoẻ.
  Với những điều kiện trên bên trên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng tiểu phẫu chỉnh sửa mũi không ảnh hưởng gì đến tình trạng sức khoẻ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...