Toàn Quốc Quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc ra sao?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi rungram90, 3/6/16.

 1. rungram90

  rungram90 Member

  Không quá không đơn giản nhưng cắt mí mắt kiểu Hàn cũng Đòi hỏi tay nghề cao cùng sự khéo léo của thầy thuốc thực hành. ngoài ra, quy trình thực hành đúng tiêu chuẩn là điều quan trọng ko kém trong việc Đảm bảo hệ quả thẩm mỹ và an tòan cho khách hàng:

  [​IMG]

  chu trình Hàn Quốc theo tiêu chí

  thầy thuốc thăm khám và trả lời

  Y Bác sĩ thăm khám hiện trạng da chùng và mỡ thừa cần cắt bỏ ra sao. bên cạnh đó, thầy thuốc sẽ trao đổi về phương pháp, giai đoạn, chi phí thực hành giúp khách hàng hiểu rõ hơn.

  diệt khuẩn vùng mắt và đo vẽ nếp mí mới, cam kết yêu cầu vệ sinh, tránh viêm nhiễm sau khi phẫu thuật. bác sĩ sẽ tiêu dùng bút vẽ y tế tạo hai mí tuyến phố mí hiện đại cần thực hiện sao cho hài hòa và cân đối, sau đó thực hiện bước đo vẽ giúp định hình mi mắt chuẩn

  gây tê cục bộ

  gây tê cục bộ nhẹ nhàng vùng mắt giúp bạn cảm thấy thoải mái, không đớn đau trong công đoạn Y Bác sĩ thực hành.

  thực hiện bấm mí mắt hàn quốc

  thầy thuốc sẽ rạch 1 con đường rất nhỏ nằm trùng sở hữu nếp gấp mí trên, sau thời gian ấy khéo léo loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa đã xác định trước, đồng thời tạo nếp mí mới đã được đo vẽ trong khoảng trước.

  Đóng kín vết thương hoàn tất sau khi Cắt mí mắt kiểu Hàn, để chấm dứt tiến trình, bác sĩ sẽ khâu lại vết thương bằng chỉ thẩm mỹ do vậy không để lại sẹo hậu phẫu, bác sĩ cũng sẽ mang các hướng dẫn giúp bạn chăm nom mắt đúng cách thức hậu phẫu.

  [​IMG]

  Lời khuyên thầy thuốc dành cho chúng ta sau khi tạo mắt 2 mí

  tránh tác động lên vùng mắt các bạn nhé!

  sử dụng gạc thấm nước muối vệ sinh vết khâu, sau đó sử dụng mỡ kháng sinh tra lên tuyến khâu.

  Chườm lạnh giúp mắt giảm đi tấy và đau hiệu quả.

  Ưu tiên dùng các thức ăn xanh, đặc biệt là những loại nước trái cây như: cam, đu đủ.

  hạn chế khiến việc tác động vào mắt, ko dụi tay vào mắt.

  có khả năng trang điểm sau 1 tuần làm đẹp.

  Tái khám theo lịch hẹn của Y Bác sĩ.

  yêu cầu tân trang sắc đẹp ngày càng cao, theo Đó yêu cầu của khách hàng ngày càng khắt khe hơn. đặc trưng, trong dịch vụ làm đẹp thì đề nghị tìm nơi thẩm mỹ, uy tín và an toàn luôn là các nhân tố được nhiều người quan tâm.

  với mục đích thỏa mãn nhu cầu thẩm mỹ của quý khách, sở hữu mong ước đạt được cho các bạn một uy tín nhà cung cấp tốt hơn, viện thẩm mỹ Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3Dmang đội ngũ bác sĩ đầu ngành, không ngừng đầu tư và tiếp thụ các thành công Hiện đại.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...