Hà Nội Quy trình đặt in sổ bìa da nhanh chóng và chất lượng tại 83 Trần Đại Nghĩa

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi son224, 25/4/16.

 1. son224

  son224 Member

  Sổ bìa da đang là nhu cầu thiết yếu của nhiều doanh nghiệp . Tuy vậy để chọn địa chỉ nào uy tín, chất lượng, cam kết mang đến cho doanh nghiệp một quà tặng thiết thực nhưng không kém không phần ý nghĩa. Hãy đến với Sổ da Minh Châu, bạn sẽ có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất về chất lượng.

  Ngày nay, Sổ bìa da được biết nhiều là một quà tặng doanh nghiệp. Không quá cầu kỳ, hay nhiều ngân sách như các loại sổ tay quà tặng khác. Những cuốn sổ tay đơn giản, nhưng lại truyền tải thông điệp của quý Công ty, doanh nghiệp dễ dàng và ý nghĩa.
  [​IMG]
  Mẫu sổ da BIDV. Thực hiện bởi Minh Châu : 0978 891 148
  Hiện nay, sổ tay bìa da có khá nhiều kiểu dáng, mẫu mã và dễ tìm kiếm trên thị trường, nhưng đều có đặc điểm chung là được cấu tạo hai phần bìa sổ và ruột sổ. Tuy nhiên, đối với sổ tay bìa da, ngoài hai phần chính trên, ruột sổ còn là nơi ghi chép thông tin và thông điệp doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng.
  Quy trình đặt in sổ bìa da tại 83 Trần Đại Nghĩa
  - Nếu như quý khách có mẫu thiết kế sẵn, rất đơn giản, chỉ cần chọn chất liệu bìa sổ, loại giấy, chốt ngân sách và cuối cùng là sản xuất và giao hàng.
  Riêng đối với các doanh nghiệp chưa định hình được mẫu thiết kế, nhưng muốn sử dụng một mẫu sổ tay mang màu sắc riêng. Sổ Da Minh Châu sẽ hỗ trợ khách hàng lên mẫu thiết kế. Sau khi đồng ý mẫu, chất liệu, việc sản xuất sẽ tiến hành sau đó.

  [​IMG]
  Địa chỉ đặt in sổ bìa da uy tín tại Hà Nội
  Là một nhà sản xuất sổ tay bìa da uy tín, sổ da Minh Châu tự tin thực hiện các bước trong quy trình trên một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Mỗi khâu từ tư vấn, thiết kế, liên hệ khách hàng hay sản xuất, Công ty đều có đội ngũ nhân viên riêng, chuyên về lĩnh vực đó. Thế nên các khâu luôn được thực hiện nhanh chóng, chính xác.

  Và nếu quý khách hàng đang có nhu cầu in sổ da tại Hà Nội, thì hãy tìm đến chúng tôi để có được sự phục vụ chuyên nghiệp. Công ty tin chắc mang đến cho doanh nghiệp quý khách nét riêng, tạo ấn tượng tốt nhất cho khách hàng và đối tác.


  Địa chỉ: 83 Trần Đại Nghĩa - Hai Bà Trưng - Hà Nội (Liên hệ trước khi đến)

  Hotline: 0978. 891. 148 ( Mrs Mai )

  Email: Sodaminhchau@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...