Toàn Quốc Quy trình đúng cách căng da mặt bằng chỉ Collagen

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi xcsuri, 13/7/16.

 1. xcsuri

  xcsuri Member

  Căng da mặt bằng chỉ collagen ngày nay rất được nhiều người quan tâm và tin tưởng sử dụng bởi những ưu điểm vượt trội mà các phương pháp căng da mựt khác không thể có được. Để thực hiện các quy trình căng da mặt đòi hỏi các Bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ viện phải thực hiện đúng quy định của Bộ Y tế và quy trình chuẩn nhận chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn quy trình thực hiện đúng cách căng da mặt tại Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D:

  >> hút mỡ nách

  >> giá độn cằm

  [​IMG]

  Bước 1: Thăm khám và tư vấn

  Bác sĩ chuyên khoa tại Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D thăm khám, xác định tình trạng da nhăn. Trong bước này, bác sĩ sẽ chỉ định làm một số xét nghiệm tổng quát để đánh giá chung về tình trạng sức khỏe của khách hàng để tư vấn phương pháp điều trị phù hợp nhất cho từng trường hợp khách hàng.

  Bước 2: Bôi và gây tê

  Gây tê cục bộ vùng da điều trị giúp khách hàng không có cảm giác khó chịu mà luôn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình điều trị.


  Bước 3: Thực hiện căng da bằng chỉ collagen

  Những vị trí cần căng da như cổ, cằm, bác sĩ sẽ thực hiện kéo tổ chức mô mềm, chuyển dịch khéo léo vùng da bị chùng ra phía sau và sang hai bên.

  Kết quả sau điều trị

  - Quá trình phân hủy sinh học kéo dài 18 tháng thay vì 6 tháng ở chỉ PDO

  - Kéo dài và duy trì sự hoạt hóa tổng hợp collagen xuyên suốt trong 18 tháng

  - Gương mặt thon gọn, trẻ lại từ 5 – 10 tuổi

  - Độ an toàn cao, không để lại tồn dư trong cơ thể

  - Căng da, xóa nhăn hay chảy xệ ở các mức độ: lõa hóa nhiều, da xuất hiện nhiều nếp nhăn, rãnh nhăn, khóe miệng chảy xệ, cung mày đi xuống,…

  Nguồn dẫn: http://nangmuislinehanquoc3d.blogspot.com/2016/07/quy-trinh-thuc-hien-ung-cach-cang-da.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...