Quy trình giảng dạy thử tại gia sư Minh Đức

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhdon11, 6/6/16.

 1. anhdon11

  anhdon11 Member

  cho con là mong muốn của hầu hết phụ huynh, nhưng không phải phụ huynh nào cũng hài lòng mang gia sư ngay từ lần đầu tiên. Chính bởi thế, để hỗ trợ cho phụ huynh tìm gia sư như ý, công ty chúng ta có áp dụng hình thức dạy thử .
  số 1. vì sao phụ huynh yêu cầu gia sư truyền đạt thử?

  - Giúp gia đình yên tâm mọi. đầy đủ phụ huynh luôn băn khoăn về chất lượng cao gia sư lúc các trung tâm gia sư ngày nay mọc lên như nấm, chính do vậy giảng dạy thử của gia sư sẽ góp phần làm cho phụ huynh yên tâm mọi về uy tín nhất gia sư. Trong thời giờ giảng dạy thử số 3 buổi, phụ huynh sở hữu thể kiểm tra về giáo án, kiến thức và mẹo truyền đạt của người mua, thông qua đó để đánh giá về mức độ say mê của gia sư có mong muốn của gia đình và năng lực của con.
  - giảng dạy thử tạo điều kiện cho phụ huynh đánh giá mức độ đam mê về kiến thức và mẹo của gia sư mang con của tôi. Trong quá trình gia sư truyền đạt thử, phụ huynh yêu cầu bớt chút thời giờ để ngồi học cộng con, qua đó để có thể đánh giá được kiến thức và cách truyền đạt của gia sư. Xét mức độ ưa thích giữa mong muốn của gia đình và năng lực của gia sư. Phụ huynh yêu cầu thận trọng để có thể chọn được gia sư hài lòng nhất.
  [​IMG]
  số 2. Học phí truyền đạt thử
  - Để đảm bảo cho quyền lợi của gia đình mang mong muốn tìm kiếm gia sư tại nhà như ý, trong phạm vi 3 buổi: giả dụ gia đình ko hài lòng về uy tín nhất gia sư, có thể cần chúng ta thay gia sư, hoặc hủy hợp đồng mà không phải thanh toán bất kì khoản phí nào.
  - Sau 3 buổi, phụ huynh hài lòng về kiến thức và mẹo của gia sư và tiếp tục mời gia sư đấy truyền đạt kèm cho con tớ, phụ huynh sẽ thanh toán phí cho gia sư ngay vào cuối tháng ( bao gồm cả số 3 buổi dạy trước đó để đảm bảo cho quyền lợi của gia sư).
  mang mong muốn giúp phụ huynh chọn lựa gia sư chất lượng và đảm bảo quyền lợi cho quý khách gia sư - hơn là những học viên nuôi ước mơ trong gian cạnh tranh, chúng mình mong nhận được sự hợp tác tích cực từ phía phụ huynh.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...