Toàn Quốc Quy trình gọt cằm v line

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi rungram90, 30/5/16.

 1. rungram90

  rungram90 Member

  Vượt qua tất thảy những công nghệ gọt hàm hiện nay , vi phẫu hàm V-line cho phép thẩm mỹ dáng cằm nhọn đạt mức hoàn hảo tự nhiên , với những phần ưu tú vượt trội sau đây:

  phẫu thuật sẽ tác động tất cả cả vùng cằm và góc hàm. Đường line chạy từ góc hàm xuống đến chân cằm được “vuốt” khéo léo với độ thuôn , gọn và đủ nhọn , vừa thon gọn lại vừa sắc nét vô cùng.

  tất thảy vùng giải phẫu sẽ được phóng đại gấp 20 lần dưới kính hiển vi , giúp phẫu tích và khâu nối các vi điểm nhỏ tới 15 micron ở trong mô xương , các mô kết liên với da. Nhờ thế , có thể chỉnh sửa được mọi dạng khuyết thiếu mà các kỹ thuật khác đều bó tay.

  [​IMG]

  Kỹ thuật phẫu thuật hàm hô hạn chế ảnh hưởng các mô nên né được khả năng biến chứng , tác động xấu. Chế độ gây tê được thực hiện bởi các chuyên gia khoa hồi sức cấp cứu nên không một trường hợp nào gây đau đớn , khó chịu khi thực hiện.

  Do không gây xâm lấn các mô , thao tác đều đảm bảo khâu đóng vết mổ khéo nên không lo thẹo , giúp liền thương nhanh chóng , không mất nhiều thời kì nghỉ dưỡng.

  Vi phẫu gọt hàm V-line tuy không dễ nhưng do được chính ê kíp bác sỹ và y tá giỏi đảm đương nên ca phục hình hứa hẹn đạt tỷ lệ thành công cao nhất , không lo biến dạng , duy trì lâu dài.

  Với bằng chứng quan trọng là gần hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ , Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D tự tín không chỉ là đơn vị phát triển mạnh trong phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình. Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D là một trong số ít các nơi làm đẹp đạt điểm 10 chất lượng với sự tất cả của các ưu thế sau:

  [​IMG]

  Có hàng ngũ bác sỹ bậc thầy về phẫu thuật , đặc biệt là bác sỹ giỏi về tiểu phẫu đã có hơn 30 năm kinh nghiệm. Các bác sỹ đều đã trải qua Các quy định đào tạo bài bản và chuyên nghiệp học thức cao , có bản lãnh kiểm soát phẫu thuật vững vàng và đã đảm đang phẫu thuật cho dồi dào ca gọt hàm thành công.

  phối hợp với bệnh viện thẩm mỹ số 1 , chương trình Quốc tế với năng lực đảm đương hầu hết các ca vi phẫu nâng mũi sline 3d , gọt hàm , tạo hình mặt V-line phức tạp.

  Được Bộ y tế cho phép hoạt động và kiểm định là địa điểm làm đẹp đạt chuẩn , được khách hàng bình chọn là điểm đến không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro khi phẫu thuật thẩm mỹ. Là chức vị tiên phong trong nâng cấp phẫu thuật bóc tách hàm thành công nghệ vi phẫu gọt hàm V-line với độ xác thực cao gấp hai ba lần. Áp dụng chế độ hậu phẫu đưa lại hiệu quả tốt nhất , phục vụ chuyên nghiệp. Nhờ thế , có thể đảm đương được hầu hết các ca thẩm mỹ rắc rối , đặc biệt là vi phẫu gọt hàm V-line với phương châm chú trọng không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho sức khỏe của khách hàng được đảm bảo.
  Xem thêm nâng mũi s line bao nhiêu tiền
   
  Chỉnh sửa cuối: 30/5/16

Chia sẻ trang này

Đang tải...