Toàn Quốc Quy trình làm việc của các bác sĩ tại thẩm mỹ viện

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi ledinh121189, 26/12/15.

 1. ledinh121189

  ledinh121189 Member

  Chiếc mũi không chỉ quyết định vẻ đẹp của gương mặt mà còn là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý trong nhân tướng học. Mũi phù hợp, hài hòa với khuôn mặt sẽ giúp bạn tự tin hơn, thành công hơn trong giao tiếp.

  Với những trường hợp mũi vẹo, phương pháp thực hiện chỉnh sửa rất đơn giản, nhẹ nhàng. Các bác sĩ tại
  thẩm mỹ viện
  sẽ chỉnh sửa vách ngăn mũi: cắt bỏ một phần đáy sụn vách ngăn và tạo lại dáng mũi (nếu sụn vách ngăn quá dài ở mặt đáy) hoặc cắt bỏ phần sụn vách ngăn bị lệch hay bị cong sang một bên. Nếu sụn vách ngăn vẹo ngay vị trí trụ mũi thì bác sỹ sẽ bóc tách và cắt bỏ hoặc dùng sụn tự thân để gia cố phần sụn yếu gây hiện tượng vẹo ở mũi.


  [​IMG]

  Để khách hàng có cảm giác an toàn, thoải mải nhất, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe toàn diện, gây tê và phẫu thuật chỉnh sửa mũi. Chỉ sau một thời gian ngắn, khách hàng sẽ có được trụ mũi thẳng, cao đẹp tự nhiên. Đường khâu bằng chỉ thẩm mỹ hoàn toàn không để lại sẹo.

  Sửa mũi có phá tướng không không còn là vấn đề bận tâm của nhiều khách hàng ngày nay. Dáng mũi đẹp, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt, cho mắt trở nên sâu hơn, cuốn hút hơn là một trong những yếu tố quan trọng, quyết định thành công trong mỗi cuộc giao thương. Để tránh những biến chứng hay sự cố đáng tiếc xảy ra, khách hàng nên tìm đến những cơ sở có uy tín, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

  [​IMG]


  Sửa mũi phá tướng , sửa mũi có thay đổi được vận mệnh tướng số cuộc sống không được nhiều chị em quan tâm vì hiện nay nhiều người sau khi nâng mũi xong liền thay đổi vận mệnh, tướng số một cách hanh thông, thuận lợi .. nhất là các sao Việt đi
  nâng mũi bao lâu thì hết sưng
  để cải tướng cho tướng mũi đẹp và tướng số tốt hơn.  Hiện nay nâng mũi là phẫu thuật khá phổ biến trong lĩnh vực thẩm mỹ, nhiều người đi nâng mũi với mong muốn có được vẻ đẹp hoàn hảo, có người lại muốn đi nâng mũi để thay đổi tướng số… Nhưng dù là với mục đích gì thì việc thẩm mỹ trước mắt vẫn cần nhất là đem lại vẻ đẹp cánh mũi cao, thon gọn tự nhiên cho chị em.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...