HCM Quy trình lắp dựng nhà kho, xưởng tiền chế

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dulichgiare16, 8/6/16.

 1. dulichgiare16

  dulichgiare16 Member

  Nhiều quý chủ đầu tư khi xây dựng nhà xưởng, nhà kho thường suy nghĩ rằng công trình của mình sẽ hoàn thiện hơn khi tìm được một công ty thi công chuyên nghiệp và rồi những khái niệm hoặc vấn đề liên quan đến dự án này đều được mọi người bỏ qua không tìm hiểu những thông tin về công trình nhà tiền chế và những ứng dụng phổ biến của nó.

  Cách lắp dựng của nhà thép tiền chế
  Từ rất lâu thép đã trở thành một loại vật liệu được sử dụng phổ biến. Công ty nhà thép tiền chế chúng tôi cũng là một trong những đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ này. Với sự tiện lợi của các vật liệu thân thiện với môi trường không tốn kém, xây dựng nhanh hơn và các thành phần mạnh mẽ hơn, nhiều người đang muốn sử dụng các tòa nhà theo phong cách hiện đại hơn. Trong nhiều cách, những cấu trúc này có thể được đơn giản để đưa lên so với những người sử dụng các vật liệu truyền thống. Tuy nhiên, mà không biết làm thế nào để xây dựng một tòa nhà thép, sẽ có rất nhiều khó khăn phải đối mặt.
  [​IMG]
  Việc xây dựng nhà thép đòi hỏi phải có một bộ nhà thép. Đây là một cách dễ dàng có sẵn trực tuyến và thường được thực hiện thông số kỹ thuật chính xác hay nói đúng hơn là phép đo. Trong trường hợp một số công trình có kết cấu lớn như nhà máy, xí nghiệp thì cần một chuyên môn của một nhà thầu chuyên nghiệp sẽ là cần thiết là tốt.

  Sau khi nhà xưởng, nhà kho thép được lắp dựng xong bước đầu tiên trong việc xây dựng sẽ thường là nền tảng bê tông. Nó có thể giúp tiết kiệm được rất nhiều tiền. Tuy nhiên nó phải được thực hiện đúng cách để đảm bảo. Một nhà thầu nền móng chuyên nghiệp sẽ đảm bảo rằng nền tảng là phẳng và các bu lông được đưa vào một cách an toàn và ở những nơi thích hợp của họ.

  Khung thép là nền tảng nên nó sẽ được lắp dựng đầu tiên. Các công ty nào chuẩn bị xây dựng nhà kho, nhà xưởng thì cần lưu ý đến vấn đề này. Một số cấu trúc kim loại sử dụng một hỗn hợp của kim loại và gỗ cho khung, trong khi những người khác chỉ sử dụng kim loại. Trong cả hai trường hợp, các khung hình và hỗ trợ được neo vào nền tảng với các bu lông. Dù bằng cách nào, sử dụng kim loại trong khung làm xây dựng đơn giản hơn nhiều vì sức mạnh của nó. Phần chính của việc này bao gồm việc sử dụng xà nặng hơn và I-dầm. Điều này tạo ra đủ hỗ trợ cho phần thứ hai của khung sẽ diễn ra.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...