Toàn Quốc Quy trình máy bơm nước hoạt động

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi vutuantt, 22/4/15.

 1. vutuantt

  vutuantt New Member

  Trong khi nhiều nhà sản xuất chuyển sang năng lượng hiệu quả hơn Máy nén khí puma taiwan, phương pháp dịch chuyển mới bây giờ có nghĩa là nó có thể để thực hiện tiết kiệm lớn hơn nhiều hơn thông qua cải tiến quy trình khác.

  [​IMG]

  Mouvez SLS loạt máy bơm.


  Chất thải Sản phẩm là một trong những vùng sản xuất vệ sinh nơi có chi phí rất cao đang được phát sinh. The Alliance chất thải thực phẩm McKinsey Quarterly đã báo cáo rằng nhiều hơn $ 120 tỷ của sản phẩm bị lãng phí trên toàn thế giới mỗi năm. Hội đồng Bảo vệ Tài nguyên Thiên nhiên (NRDC) cũng ước tính của Hoa Kỳ đang mất 40% thực phẩm từ trang trại đến ngã ba đến bãi chôn lấp.


  Máy bơm Mouvex Eccentric Disc có thể bơm không khí ngay cả khi không có chất lỏng là hiện tại.


  Trọng tâm chính
  Thuật ngữ "thu hồi sản phẩm" có thể liên quan "Máy bơm nước chìm tsurumiđến một số hoạt động khác nhau trong sản xuất hợp vệ sinh nhưng trọng tâm chính là thành phần thô hoặc sản phẩm trung gian / thành có thể vẫn còn trong hút hoặc xả dòng chất lỏng chuyển giao vào cuối thời gian sản xuất hoặc giữa các sản phẩm đổi quy cách.

  Một loại hình cụ thể của công nghệ bơm dương chuyển lập dị đĩa sở hữu khả năng line-tước và sản phẩm phục hồi cần thiết để giúp các nhà sản xuất vệ sinh tiết kiệm hàng trăm ngàn đô la mỗi năm sản xuất trang web.

  Điều đó có nghĩa là các nhà sản xuất có tiềm năng tiết kiệm hàng triệu đô la mỗi năm trong phục hồi và vẫn với thị trường và tiêu thụ sản phẩm cuối.

  Có rất nhiều lĩnh vực quan trọng trong hoạt động sản xuất, nơi vệ sinh-dịch chuyển là cần thiết. Khi bơm chuyển là không thể tách đầy đủ hút Máy bơm nước giếng khoan saerhoặc sản xuất xả dòng, chi phí bao gồm nước, hóa chất, năng lượng và lao động có thể theo đường xoắn ốc.

  Trong nhiều năm, các quy trình sản xuất tiêu chuẩn có bao gồm thùy, piston chu vi bên ngoài (ECP), ly tâm, ống và máy bơm khoang kiểu tiến bộ. Trong khi những công nghệ nào thực hiện nhiệm vụ bơm, thùy và ECP bơm cơ bản, ví dụ, không có khả năng đầy đủ dải hút hoặc xả dòng.

  Máy bơm truyền thống cũng mặc liên tục, làm tăng thanh thải nội bộ theo thời gian dẫn đến trượt sản phẩm, giảm công suất lưu lượng và hiệu quả tích như áp suất vận hành và độ nhớt chất lỏng khác nhau.
  Mouvex® công ty Pháp, một thành viên sáng lập của Tập đoàn Giải pháp bơm Dover Corporation của Mỹ dựa trên (PSG ®), đã thành lập chính nó như là một nhà sản xuất chính của công nghệ bơm đĩa lệch tâm.

  Điều quan trọng là nó hoạt động thông qua một đĩa di chuyển trên một chiếc máy bay lập dị trong một kênh thông tư, trong đó cung cấp cho các máy bơm có khả năng cung cấp không đập, hoạt động trượt thấp nhất quán với thể tích cao.
  Tốc độ dòng chảy
  Thiết kế này cũng có nghĩa là tốc độ chảy khác nhau tối thiểu với những thay đổi về độ nhớt, nhiệt độ, hệ thống back-áp và thậm chí mặc thành phần.

  Các Mouvex bơm đĩa lập dị cũng có thể bơm không khí khi không có chất lỏng là hiện nay rất căng bề mặt trên bất kỳ chất lỏng còn lại không bị hỏng. Bởi vì bơm đĩa lệch tâm chuyển động đến quá trình tẩy bằng cách sử dụng không khí đã có trong các bể thức ăn, không nên có vấn đề với việc duy trì độ tinh khiết của sản phẩm.

  Kết quả cuối cùng của việc sử dụng công nghệ lập dị bơm đĩa cho hoạt động sản phẩm phục hồi là lượng tiêu biểu của sản phẩm bị thu hồi là hơn 95% ở phía hút của bơm và thường 60-80% ở phía bên xả.

  Ví dụ về tiết kiệm sáu con số bao gồm hai Máy bơm nước công nghiệp nhập khẩucông ty sữa chua toàn cầu trong đó ghi lại tỷ lệ thu hồi sản phẩm lên đến 80% và một công ty bánh được khôi phục đầy được sử dụng trong bánh ngọt.
  Giảm chi phí vận hành trong một cơ sở sản xuất sẽ là một front-of-tâm mối quan tâm đối với các nhà quản lý nhà máy trong tương lai gần.

  Cuối cùng, thực phẩm, đồ uống, mỹ phẩm và các nhà sản xuất dược phẩm có thể tối đa hóa tiết kiệm năng lượng và cần được nhắm mục tiêu phục hồi sản phẩm. Tiết kiệm chi phí có thể lên đến hơn 32 lần so với chi phí năng lượng hàng năm của chạy máy bơm, kết quả là tiết kiệm hàng triệu đô la.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...