HCM Quy trình nhổ răng số 8 an toàn không đau tại quận 1

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi DongVanHa, 20/7/16.

 1. DongVanHa

  DongVanHa Member

  (MB)- Quy trình nhổ răng số 8 diễn ra như thế nào là an toàn và hiệu quả nhất ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nào!
  Quy trình nhổ răng số 8 diễn ra như thế nào?
  Nhổ răng tuy chỉ là cuộc tiểu phẫu nhỏ trong nha khoa nhưng không phải vì vậy mà bạn lơ là, đặc biệt là với răng khôn. Sau đây là quy trình nhổ răng cấm tại Nha Khoa Sài Gòn B.H, bạn có thể tham khảo:
  Khám và kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng
  Khi đến với Nha Khoa Sài Gòn B.H, bác sĩ sẽ khám và cho bạn chụp phim X – Quang để kiểm tra độ khó, vị trí của răng khôn mọc. Sau đó bác sĩ sẽ lên lược đồ điều trị và tư vấn cụ thể cho bệnh nhân.
  Nếu người bệnh hoàn toàn khỏe mạnh thì việc nhổ răng sẽ được tiến hành. Thông thường, nhổ răng khôn sẽ được tiến hành vào buổi sáng – khi mà người bệnh có tình trạng sức khỏe tốt nhất.

  Tiến hành nhổ răng

  [​IMG]

  Bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh khoang miệng cho sạch khuẩn rồi mới nhổ răng. Gây tê và thực hiện nho rang bằng máy Piezotome. Với các mũi siêu âm chuyển động linh hoạt sẽ mang lại cho bạn cảm giác êm dịu trong suốt quá trình điều trị. Bên cạnh đó, Nha Khoa Sài Gòn B.H còn có hệ thống vô trùng khử khuẩn tuyệt đối nên đảm bảo an toàn cho người bệnh.
  Sau khi răng đã bị loại bỏ, bác sĩ sẽ cho người bệnh cắn chặt bông để cầm máu và hướng dẫn người bệnh cách chăm sóc sau khi điều trị.
  Xem thêm:
  >> nhổ 1 cái răng hết bao nhiêu tiền ?
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...