Toàn Quốc Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô như thế nào?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi learning0811, 6/6/16.

 1. learning0811

  learning0811 Member

  Chào các bạn, phẫu thuật bấm mí mắt phổ biến hiện nay giúp đôi mắt bạn trở nên đẹp hơn, phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô đã trở thành niềm hy vọng giúp nhiều người loại bỏ được chiếc hàm xấu xí, mất cân đối. Biết rằng nhiều bạn đang muốn chỉnh sửa hàm trên hoặc hàm dưới sao cho hai hàm đều nhau, cân xứng hài hòa với gương mặt. Chính vì vậy mình sẽ giới thiệu cho các bạn hiểu rõ hơn về quy trình phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô tiêu chuẩn quốc tế diễn ra như thế nào. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

  Tiến trình phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô
  Bước 1 : Bác sĩ khám , tư vấn và chỉ định kế hoạch điều trị. Để phẫu thuật hàm hô, các bác sĩ thẩm mỹ răng hàm mặt sẽ dùng đường cắt LEFORT Ivà BSSO để đẩy, lùi hàm trên hay hàm dưới sao cho phù hợp với khuôn mặt, chỉnh hình hô móm tạo khuôn mặt hài hòa.


  [​IMG]

  Bước 2 : Vệ sinh răng miệng toàn bộ như cạo vôi răng , trám những răng sâu để đảm bảo diệt trùng khi giải phẫu.
  Bước 3 : Lấy dấu răng 2 hàm và đổ mẫu 2 hàm để bác sĩ kiểm tra kỹ , đảm bảo giải phẫu chức năng ăn nhai tốt sau khi lành thương
  Bước 4 . Bác sĩ lên giá khớp để sửa đổi khớp răng và máng hướng dẫn giải phẫu để biết chuẩn xác vị trí cắt xương hàm đưa ra trước hay ra sau
  Bước 5 : Chụp phim X Quang kỹ thuật số Panorama và phim sọ nghiêng kỹ thuật số tại nha khoa Đăng Lưu . Sau đó bác sĩ sẽ vẽ và đo đạc, đưa ra số liệu chuẩn xác của khung xương cũng như vị trí của các răng bằng công nghệ phần mềm chuyên dùng , theo đó bác sĩ phân tách trên phim để đưa ra kế hoạch điều trị chuẩn xác nhất.
  Bước 6 : Xét nghiệm tổng quát như công thức máu , độ đông máu , chức năng gan , chức năng thận , điện tâm đồ , chụp X quang phổi , …để đánh giá tình trạng bệnh nhân trước giải phẫu nhằm đảm bảo an toàn và gây mê toàn thân.
  Bước 7 : Người bệnh được tư vấn lại 1 lần nữa với công nghệ phân tách mô mềm để tạo hình khuôn mặt trước giải phẫu và cùng bàn luận với bác sĩ về kết quả sao cho có tính thẩm mỹ cũng như biện pháp và kế hoạch tốt nhất.
  Bước 8 . Quyết định biện pháp giải phẫu nào là phụ thuộc vào bác sĩ kiểm tra toàn diện như cằm , hàm , xương ổ răng , khớp cắn hạng I hay II hay III , độ dày của xương hàm dưới vùng góc hàm , độ dài , độ dốc mặt phẳng hàm dưới , độ dài tầng mặt dưới , độ nhô cằm và các tham số khác như góc răng cửa hàm trên-hàm dưới… từ đó chọn biện pháp giải phẫu thích hợp mà cải thiện cả về mặt chức năng lẫn thẩm mỹ.

  Chi phí giải phẫu thẩm mỹ hàm hô tại thẩm mỹ Nhật Hàn được nhiều khách hàng đánh giá là hợp lý , bởi kỹ thuật công nghệ cao , công hiệu một lần duy nhất và không mất thời gian đi lại để chỉnh sửa , với dịch vụ chuyên nghiệp và đặc biệt là hợp lý với một vẻ đẹp của khuôn mặt bạn hằng mơ ước.

  Liên hệ:
  VIỆN THẨM MỸ NHẬT HÀN
  Địa Chỉ: 235 Võ Thị Sáu - P.7 - Q.3 - TP. HCM
  ĐT: 0941 800 999- 0934 230 626
  Hotline : 08 3932 1234
  Email: vienthammynhathan@gmail.com

  Cùng trả lời cho những câu hỏi: cắt mí mắt giá bao nhiêu , an toàn không?
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...