HCM Quy trình thay màn hình máy ipad 2 ở tại Viettopcare

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi phuongdtn, 25/5/16.

 1. phuongdtn

  phuongdtn Member

  Thay màn hình iPad 2 đã đó là chủ đề đã được đông đảo các bạn dùng tò mò. Các bạn hoài nghi khong biết được ở tại nơi nào giúp ích thay màn hình iPad 2 giá rẻ? Chính bạn lo sợ gặp nên phải nhiều linh kiện giá thành, nhái, kém chất lượng sản phẩm. Hãy tới ngay lập tức Viettopcare để tránh gặp phải có rất nhiều tình cảnh trên.

  Màn hình cảm ứng iPad 2 gồm có Hai lớp: lớp mặt kính cảm ứng cùng với lớp màn hình hiển thị. Trong quy trình sử dụng, nếu như không may bị rơi vỡ nhẹ, các bạn có thể chỉ cần phải thay mặt kính nhận diện cùng với mức chi phí trung bình. Tuy vậy nêu vậy mắc phải lực xúc tác tương đối mạnh và lớp màn hình cảm ứng không thể hiển thị nữa thì các bạn sẽ có cần phải thay đổi toàn bộ màn hình cảm ứng với mức giá thành nhiều hơn chút.

  [​IMG]

  Viettopcare trợ giúp kiểm toán lỗi với hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Đội kĩ thuật viên sẽ mở máy kiểm tra kĩ, xác thực lỗi và hỗ trợ hướng giải quyết tốt nhất mang lại bạn. Cùng với đội ngủ kỹ thuật viên lành nghề tại Viettopcare, điều rủi ro hay thời gian chuyển đổi khá lâu không cánh mà bay chính là vấn đề bạn cần sử dụng giữ nguyên tâm. Ngoài ra cùng với dòng keo khô cao cấp mà tôi dùng, chiếc ipad mà bạn sở hữu luôn chắc chắc, không chỉ tốt hơn, nó còn đảm bảo thẩm mĩ

  Viettopcare cam đoan chỉ đổi sang phần linh kiện gây hại thật sự. Chúng tôi còn có một phòng chờ đợi riêng với camera để nguyên quý khách có khả năng trực tiếp giám sát quy trình biến đổi màn hình.
  Team kĩ thuật viên của chúng tôi luôn luôn tuân thủ theo qúa trình mà hãng đề ra. Cùng với đó chúng tôi sẽ MIỄN PHÍ vệ sanh máy cho các bạn để máy làm việc tốt hơn.

  Quy trình thay màn hình ipad 2 ở đâu

  B1: Quý khách trao máy đem tới kỹ thuật viên kiểm tra. Kĩ thuật viên sẽ kết luận quý khách có được cho nên thay màn hình iPad 2 hay hay không.
  B2: Kỹ thuật viên mang đến màn hình máy hiện đại xuống cho khách hàng xem. Khi quý khách vừa ý, kĩ thuật viên sẽ bắt đầu chuyển sang màn hình.
  B3: Kĩ thuật viên kiểm tra lại máy sau khi bảo dưỡng kèm theo trả máy tới cho quý khách hàng kiểm tra lần cuối
  B4: Biên giấy bảo hành mang lại quý khách
  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...