Toàn Quốc Quy trình thực hiện email marketing

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi sunshine16, 4/7/16.

 1. sunshine16

  sunshine16 Member

  Email marketing là một trong những dịch vụ online marketing quảng bá, tiếp thị sản phẩm hiệu quả và mang lại lợi nhuận cho các doanh nghiệp và hiện nó vẫn đóng vai trò là một trong những hình thức tiếp thị bán hàng không thể thiếu không chỉ của doanh nghiệp mà còn là của các cá nhân tham gia tiếp thị sản phẩm và bán hàng trên internet.

  [​IMG]
  - Đầu tiên đó là thu thập database email: quy trình thu thập email khách hàng dựa trên tinh thần tự nguyện của khách hàng đó. Họ muốn tham gia thì họ sẽ tự nguyện đăng ký vào danh sách của bạn. Xây dựng danh sách email thường bắt đầu bằng việc cung cấp các nội dung có giá trị, các sản phẩm hữu ích khiến họ cảm thấy rằng, họ cần đăng ký để không bỏ lỡ các sản phẩm như thế trong tương lai.

  - Thiết kế nội dung email và gửi:Bạn có thể thiết kế nội dung email cho chiến dịch với các hình thức khác nhau như bằng hình ảnh, video clip, hay một nội dung thư đơn giản, chúng tùy vào cách bạn muốn gây ấn tượng với người xem. Sau đó sử dụng công cụ chuyên gửi email marketing để gửi theo database đã có trước đó.

  - Kiểm tra – báo cáo:Một công cụ gửi email marketing sẽ tỏ ra hiệu quả hơn khi chúng có tích hợp thêm phần theo dõi, kiểm soát giúp bạn dễ dàng quản lý chiến dịch của mình.Hãy hình dung khi bạn gửi một email marketing có kèm link khuyến mại, tới khách hàng đã đăng ký vào danh sách của bạn thì bạn sẽ biết được ai đã nhận được email, ai đã mở, sau khi mở thì ai đã click vào link trong email, họ từ đâu đến và ai không nhận được. Tỷ lệ % mở và tỷ lệ chuyển đổi sẽ giúp ta dễ dàng có những điều chỉnh phù hợp sau này.

  Để hiểu chi tiết về dịch vụ email marketing cũng như các giải pháp email marketing hiệu quả mà các doanh nghiệp đang sử dụng
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...