Toàn Quốc Quy trình thực hiện giải pháp phẫu thuật hàm hô

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi learning0811, 23/8/16.

 1. learning0811

  learning0811 Member

  Chào bạn, phẫu thuật thẩm mỹ hàm bị hô đã trở thành niềm hy vọng giúp nhiều người Loại bỏ được chiếc hàm xấu xí, không được cân đối. Biết rằng nhiều các bạn đang muốn chỉnh chỉnh hình hàm trên hoặc hàm dưới sao cho hai hàm đều nhau, cân đối hài hòa với khuôn mặt. Chính Thế nên mình sẽ giới thiệu cho bạn hiểu rõ hơn về quy trình giải phẫu thẩm mỹ hàm hô đạt chuẩn quốc tế diễn ra ra sao. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

  Tìm hiểu thêm phương pháp phẫu thuật nâng mũi có biến chứng không


  Các bước giải phẫu thẩm mỹ hàm bị hô
  Bước 1 : Chuyên viên khám , tư vấn và chỉ định kế hoạch trị liệu. Để phẫu thuật hàm hô công nghệ 3D, các chuyên viên thẩm mỹ răng hàm mặt sẽ sử dụng đường cắt LEFORT Ivà BSSO để đẩy, lùi hàm trên hay hàm dưới sao cho phù hợp với gương mặt, sửa hô móm tạo khuôn mặt hài hòa.  [​IMG]  Bước 2 : Vệ sinh răng miệng toàn bộ như cạo vôi răng , trám các răng sâu để bảo đảm diệt trùng khi giải phẫu.
  Bước 3 : Lấy dấu răng 2 hàm cùng với đổ mẫu 2 hàm để chuyên viên kiểm tra kỹ , bảo đảm giải phẫu chức năng ăn nhai tốt sau khi lành thương
  Bước 4 . Chuyên viên lên giá khớp để tạo hình đổi khớp răng và máng hướng dẫn giải phẫu để biết chuẩn xác vị trí cắt xương hàm đưa ra trước hay ra sau
  Bước 5 : Chụp phim X Quang phương pháp số Panorama và phim sọ nghiêng phương pháp số ở nha khoa Đăng Lưu . Sau đó chuyên viên sẽ vẽ cùng với đo đạc, đưa ra số liệu chính xác của khung xương cũng như vị trí của những răng bằng công nghệ phần mềm chuyên áp dụng , theo đó chuyên viên phân tách trên phim để đưa ra kế hoạch trị liệu chuẩn xác nhất.
  Bước 6 : Xét nghiệm tổng quát như cơ chế máu , độ đông máu , chức năng gan , chức năng thận , điện tâm đồ , chụp X quang phổi , …để đánh giá tình trạng người bệnh trước phẫu thuật nhằm đảm bảo an toàn cùng với gây tê toàn thân.
  Bước 7 : người bệnh được tư vấn lại 1 lần nữa với công nghệ phân tách mô mềm để chỉnh hình gương mặt trước giải phẫu và cùng bàn luận với chuyên gia về kết quả sao cho có tính thẩm mỹ cũng như biện pháp và kế hoạch có lợi nhất.
  Bước 8 . Quyết định biện pháp giải phẫu nào là phụ thuộc vào chuyên gia kiểm tra toàn diện như cằm , hàm , xương ổ răng , khớp cắn hạng I hay II hay III , độ dày của xương hàm dưới vùng góc hàm , độ dài , độ dốc mặt phẳng hàm dưới , độ dài tầng mặt dưới , độ nhô cằm cùng với các tham số khác như góc răng cửa hàm trên-hàm dưới… từ đó chọn giải pháp giải phẫu phù hợp mà cải thiện cả về mặt chức năng lẫn thẩm mỹ.
  Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ hàm bị hô ở thẩm mỹ Nhật Hàn được nhiều quý khách đánh giá là hợp lý , bởi kỹ thuật công nghệ cao , công hiệu một lần duy nhất cùng với không mất thời gian đi lại để chỉnh chỉnh hình , với dịch vụ chuyên nghiệp cùng với đặc biệt là hợp lý với một vẻ đẹp của gương mặt chúng ta hằng ước mong.

  Tìm hiểu thêm: thẩm mỹ tiên tiến phẫu thuật hàm hô  Liên hệ:
  Viện thẩm mỹ NHẬT HÀN
  Địa Chỉ: 235 Võ Thị Sáu - P.7 - Q.3 - TP. HCM
  ĐT: 0941 800 999- 0934 230 626
  Hotline : 08 3932 1234
  Email: vienthammynhathan@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...