Toàn Quốc Quy trìnhgiặt thảmdo CTY THIỆN PHƯỚC CLEAN cung cấp:

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hoahong5590, 5/9/16.

 1. hoahong5590

  hoahong5590 Member

  Quy trìnhgiặt thảmdo CTY THIỆN PHƯỚC CLEAN cung cấp:
  1. Hút bụi (nếu cần), chuẩn bị mặt bằng thi công. (kiểm tra kỹ tình trạng nhiễm bẩn để áp dụng các loại hoá chất giặt thảm phù hợp)
  2. Kiểm tra chất liệu thảm cũng như tình trạng nhiểm bẩn của thảm để áp dụng các loại hoá chất phù hợp.
  3. Phun đều hoá chất lên bề mặt thảm và đánh tan vết bẩn bằng máy đánh chuyên dùng. (áp dụng phương pháp giặt bằng nước nóng, giặt khô nếu cần).
  4. Loại bỏ vết bẩn tích tụ trên thảm bằng máy hút chuyên dụng (máy hút đơn hoặc máy hút tích hợp).
  5. Thao tác lại các khu vực nhiểm bẩn nặng.
  6. Làm khô thảm bằng quạt thổi khô chuyên dùng.
  7. Kiểm tra kỹ lại thảm trước khi di chuyển vật dụng trở về trạng thái ban đầu (đảm bảo thảm khô hoàn toàn)
  8. Phun hoá chất diệt khuẩn nấm ký sinh và ngăn ngừa tái phát (nếu cần).
  Tất cả các nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm luôn là tốt nhất theo lời quảng cáo của họ vậy tại sao dịch vụ giặt thảm tại Thành phố Hồ Chí Minh doCTY THIỆN PHƯỚC CLEAN cung cấp được khách hàng tin dùng?
  1. Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm sạch các chất liệu làm từ sợi THIỆN PHƯỚC CLEAN luôn biết cách làm sạch các loại vết bẩn cứng đầu nhất và là tuân thủ đúng các quy trình giặt thảm chuyên nghiệp nhất.
  2. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giặt thảm, THIỆN PHƯỚC CLEAN không chỉ chú trọng đầu tư máy móc trang thiết bị giặt thảm hiện đại mà còn liên tục đào tạo năng cao năng lực nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên công nhằm đem đến cho khách hàng sự tin cậy cao nhất.
  3. Với phương châm phát triên bền vững THIỆN PHƯỚC CLEAN luôn chú trọng đến sức khoẻ người dùng và là đơn vị tiên phong trong việc sử dụng các loại hoá chất diệt khuẩn thân thiện với môi trường (không gây hai cho con người và vật nuôi). Được bộ y tế Việt Nam cấp phép.
  4. Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, ưu đãi cho khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt thảm định kỳ.
  5. Trực tiếp xuất hoá đơn tài chính.
  Không chỉ đem đến cho khách hàng khu vực Thành phố Hồ Chí Minh dịch vụ giặt thảm chất lượng tốt nhất mà CTY THIỆN PHƯỚC CLEAN còn cung cấp cho quý khách hàng những kiến thức hữu ích nhất cho việc chăm sóc bảo dưỡng thảm củng như cung cấp các loại máy móc hoá chất giặt thảm cho các cá nhân tổ chức có nhu cầu tự giặt thảm.

  THIỆN PHƯỚC - Chất Lượng Cuộc Sống Trong Tầm Tay


  Hotline:0903 789 407- Mr.Long
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...