HCM Quý vị đã biết gì về dự án BDS Golden Bay chưa

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi mrtrong181, 6/5/16.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Member

  Bạn đã biết gì về dự án Golden Bay chưa. Và những gì bạn được nhận khi sở hữu 1 địa thế riêng trong dự án đang HOT nhất này. Nào hãy cùng chúng tôi hiểu rõ sơ lược qua bài đọc này quý vị nhé.

  Golden Bay là dự án nổi trội của vị trí miền nam nói chung. Tầm tác động của dự án này rất lớn, trong phạm vi cả nước và thế giới thì tên Golden Bay là 1 dự án rất tiếng tăm.

  Bản thân chúng ta hãy cùng sơ lược hơn trong khuôn mẫu trong của dự án này :

  - TỔng khuôn viên của khu dự án này là 79ha. Trong đó tổng quát 8 tiểu khu nhỏ và phân biệt riêng với những bài trí và thiết kế tồn tại độc lập hoàn toàn. Những thiết kế lừng danh nhất trong 8 tiểu khu này phải kể đến trang trí của Pháp , MỸ , Nhật bản, Hàn quốc, nga, tây ban nha, úc....

  [​IMG]

  Bản đồ tổng quát cho dự án​

  - Trong 8 tiểu khu này sẽ có những ngôi nhà riêng, villa cao cấp nổi bật và theo kiểu quý tộc, khu nghĩ dưỡng, trường lớp, bệnh viện...Mang đến cho bạn 1 gói dịch vụ chất lượng từ dự án này mà bạn được thưởng thức.

  VẬy khi bạn sở hữu được 1 không gian độc lập trong dự án Golden Bay thì bạn được thưởng thức những gì :

  - MÔi trường xã hội tiên tiến, thời tiết trong lành và trong sạch hơn so với bên ngoài
  - COn cái và vợ con trong gia đình của bạn tiếp cận với phát triển nhất.
  - Nhiều tiện lợi và tiện ích trong dự án Golden Bay này.

  Để biêt thêm chi tiết cho dự án này thì quý khách hãy liên lạc ngay cho bên mình để được tư vấn và thông báo tổng quát nhất cho dự án này bạn nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...