Hà Nội quyết định du học hàn quốc vì nền giáo dục và kinh nghiêm đc chia sẻ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thuynv039, 29/8/16.

 1. thuynv039

  thuynv039 Member

  Hàn Quốc là 1 đất nước xinh đẹp nằm ở phần phía nam bán đảo Triều Tiên thuộc khu vực Đông Á, giáp với Nga, Trung Quốc, biển Đông và thái hoà Dương. Du học Hàn Quốc đang càng ngày càng phát triển thành thiên hướng cho sinh viên Việt Nam và sinh viên quốc tế. đến với Hàn Quốc, sinh viên sẽ được hưởng 1 hệ thống giáo dục đương đại và vô cùng đa dạng Hệ thống giáo dục Hàn Quốc với hồ hết điểm đặc trưng , bao gồm 6 bậc học căn bản .

  Tiều học: Bậc tiểu học kéo dài 6 năm, diễn ra từ lớp một đến lớp 6 và được vận dụng ngay bắt đầu từ trẻ đủ 5 tuổi. Sau mỗi niên học, học sinh sẽ được lên thẳng lớp kế tiếp mà ko cần trải qua thi cử

  Trung học: tương tự bậc tiểu học, bậc trung học tại Hàn Quốc cũng kéo dài 6 năm, trong chậm triển khai chia thành hai bậc nhỏ: Trung học cơ sở (3 năm) và Trung học rộng rãi (3 năm). Tại bậc học này, học trò sẽ được học các kiến thức căn bản, là nền tảng để dự thi Đại học và trong năm rốt cuộc sẽ tập trung vào ôn thi. Việc đỗ Đại học sở hữu học sinh Hàn Quốc mang 1 ý nghĩa lớn bởi đây là bước đệm cho tương lai nghề nghiệp của những em.
  [​IMG]

  Cao đẳng: Giống như Việt Nam, chương trình học cao đẳng tại Hàn Quốc kéo dài 2-3 năm. Bậc học Cao đẳng tuy ko được người Hàn Quốc giám định cao nhưng đây là bậc bậc học thiết bị cho sinh viên các tri thức về nghề nghiệp như: điều dưỡng, kỹ thuật, ngư nghiệp…Sau lúc học xong, sinh viên sở hữu thể tham gia vào thị phần cần lao .
  Đại học: Bậc học Đại học thường kéo dài 4 năm. bên cạnh đó , có các ngành nghề học đặc thù như y học thì thường kéo dài 5-6 năm. Bậc Đại học thường rất được người Hàn Quốc chú trọng. hiện nay , tại Hàn Quốc mang khoảng 250 trường Đại học, đào tạo đa dạng các chuyên ngành , lĩnh vực, chất lượng đào tạo phải chăng, cơ sở đương đại mang chi phí khoảng từ 4000 – 6000 USD/năm.
  Thạc sĩ: Chương trình học thạc sĩ thường kéo dài 2-3 năm với mức phí 4000 – 7000 USD/năm. Đây là chương trình học tăng, chuyên sâu về 1 lĩnh vực cụ thể. Ở bậc thạc sĩ, sinh vên sẽ tụ hội phổ thông hơn vào nghiên cứu và được các giáo sư tương trợ cụ thể về đề tài nghiên cứu của mình. Để học bậc học này, sinh viên phải trải qua bậc học Đại học có các tiêu chuẩn tất nhiên và thi đỗ kỳ thi đầu vào.
  Tiến sĩ: Bậc học tiến sĩ thường kéo dài trong khoảng 3 – 4 năm, đây là bậc học chuyên sâu hơn, với thuộc tính tập huấn chuyên gia về 1 lĩnh vực cụ thể. Để nhận được bằng tiến sĩ , sinh viên phải hoàn thiện 36 doanh nghiệp học trình, cùng lúc phải trải qua kỳ thi tổng hợp và phải bảo vệ luận văn trước hội đồng chấm thi gồm 5 giáo sư trở lên.

  Theo kinh nghiệm du học hàn quốc việc chon trường, chọn ngành để du học hàn quốc là: Tỷ lệ việc làm cho sau lúc tốt nghiệp là 1 trong những chỉ tiêu rất quan yếu ảnh hưởng vào chọn lựa quyết định trường theo học bậc Đại học, và Cao học của học sinh vì chốt lại học trò đi học cũng với chỉ tiêu mang được 1 công tác thấp , phù hợp sau khi ra trường, đặc thù là trong quá trình kinh tế đang khó khăn và tụt giảm ngày nay . Nhằm thúc đẩy sự năng động và tính cạnh tranh nỗ lực giữa những trường mang mục đích nâng cao chất lượng tập huấn và môi trường học tập, Bộ Giáo dục và đơn vị vững mạnh Giáo dục Hàn Quốc (KEDI) cùng nhiều những thời báo nức danh hàng năm thường thực hành những cuộc dò la để đánh giá và xếp hạng những trường Đại học theo nhiều các chỉ tiêu rất cụ thể như: thẩm định đồng cấp, thẩm định của người sử dụng sinh viên thấp nghiệp, tỉ số sinh viên/giảng viên, bài báo xuất bản và được trích dẫn của giảng viên, tỉ lệ giảng sư nước ngoài, tỉ lệ sinh viên quốc tế, sự tương trợ của cựu sinh viên, tỉ lệ sinh viên phải chăng nghiệp có việc làm…

  Đối với các du học sinh , việc lựa chọn trường học phải chăng , phù hợp trước khi đi du học là rất quan yếu vì họ phải đầu cơ một số tiền khá to để có được một môi trường học tập đương đại và cơ hội vững mạnh sự nghiệp lâu dài . Chính cho nên Cả nhà khi quyết định du học Hàn Quốc phải thực hiện ngay bước đầu tiên là thu thập đa dạng thông tin, xem xét thật kĩ những đánh giá về những trường để sở hữu được sự chọn lọc đúng đắn nhất và gặt hái được phổ biến thành công.

  Công ty TNHH tư vấn du học U&K. Nơi tư vấn du học hàn quốc tin cậy tại hà nội. sẽ giải đáp giúp các bạn, và hơn nữa chúng tôi sẽ tư vấn cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về du học hàn quốc. Chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm du học hàn quốc của những du học sinh đi trước.. Chúng tôi sẽ định hướng giúp bạn để bạn có thể hoàn thiện kỹ năng và tự tin hơn khi du học hàn quốc, chúng tôi sẽ giúp các bạn nhận những học bổng nếu bạn có đủ khả năng. Hãy đến nơi đây để tận hưởng dịch vụ tư vấn hàn quốc tốt nhất.

  Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH tư vấn du học U&K

  Địa chỉ: tầng 7, tòa nhà Hoa Đăng, số 290 Nguyễn Trãi – Nam Từ Liêm – Hà Nội

  Điện thoại: 0437878911
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...