Toàn Quốc Rách bao quy đầu sau khi quan hệ

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi datdathcmutrans, 12/4/16.

 1. Em lộn quy đầu lúc thằng bé cương thì bị đau. Trước đó do ko cẩn thận em đã dẫn đến rách phần da ở đầu quy.

  tới nay đã được 2 ngày, vết thương ko còn chảy máu mặt khác bao quy đầu chẳng thể lộn hết, chỉ được 1 nửa là có cảm giác xót ở vết thương. Xin thầy thuốc tham mưu, em phải làm sao? (Ngô Tấn Sơn).

  [​IMG]
  Trả lời:


  Da vùng quy đầu cậu nhỏ rất và nhạy cảm hơn so cho số vùng khác. Trước khi trưởng thành, phần quy đầu được bưng bít bởi bao quy cần ít xúc tiếp cho môi trường không tính. lúc ấy da quy đầu mỏng, màu hồng tươi cũng như dễ trầy xước. hiện tượng này thay đổi sau lúc đáng mầy râu đã lộn bao quy đầu ở tuổi trưởng thành. khi đấy, lớp đa quy đầu sẫm màu hơn, bớt hồng cũng như mang phần dày hơn, khó trầy xước hơn. một số hiện tượng dài hay hẹp bao quy đầu thì tình trạng da quy “mỏng” thường kéo dài hơn những phái mạnh khác.

  Bài viết tham khảo:

  > Cắt bao quy đầu ở đâu

  > tư vấn phá thai bằng thuốc

  > Chi phí khám sức khỏe sinh sản

  khi bị trầy xước quy đầu thường làm chua xót rất khó chịu, cảm giác hao hao bị trầy xước ở những vùng niêm mạc như mồm, lỗ đít. thường ngày, vết trầy xước vùng da quy đầu thường lành hẳn sau từ 3 tới 5 ngày, chậm hơn so tới số vùng da khác. với thời gian 2 ngày như em vừa nêu thì có khả năng vết thương chưa hoàn toàn khép mồm cần vẫn còn dẫn đến đau đôi chút. Em chỉ buộc phải quan tâm giữ vệ sinh để không được nhiễm trùng, có thể vệ sinh nhẹ nhàng bằng nước sạch hoặc nước ấm.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...