HCM Rách màng trinh ở phụ nữ do những nguyên nhân nào?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi ngothong, 12/1/16.

 1. ngothong

  ngothong Member

  Nhiều chị em đã gửi câu hỏi đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới thắc mắc rằng “ Nguyên nhân gây rách màng trinh và cách khắc phục như thế nào?”. Các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám cho rằng, màng trinh bị rách do nhiều nguyên nhân, có thể do thủ dâm bằng tay nhiều, vật cứng đưa vào âm đạo có thể khiến màng trinh bị rách. Bảo vệ màng trinh là cách bảo vệ sức khỏe, hạnh phúc trong cuộc sống của bạn. Nếu một ngày nào đó màng trinh bị rách thì chị em có thể tìm đến thủ thuật vá màng trinh, bởi đây là cách tốt nhất giúp tái tạo lại màng trinh đã mất thành một màng trinh mới hoàn toàn. Hiện nay, có khá nhiều địa chỉ thực hiện vá màng trinh, trong đó có Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, chúng tôi sẽ giúp chị em khôi phục lại cái ngàn vàng.
  Xem thêm : vá trinh bao nhiêu tiền
  [​IMG]
  Xem thêm : kham thai o dau
  Một vài nguyên nhân khiến màng trinh phụ nữ bị rách
  mang siêu rộng rãi căn nguyên dẫn tới việc màng trinh bị rách, mà cụ thể là các căn nguyên sau:
  - Lần đầu quan hệ dục tình : Đây là lý do dễ gặp nhất làm cho màng trinh của chị em bị rách. bên cạnh đó có phổ biến chị em vẫn còn màng trinh sau lần quan hệ thứ 1 do rộng rãi lý do về cấu tạo màng trinh của từng người .
  - Hình trạng , độ dai: hình dạng cũng như độ dai của màng trinh ở mỗi nạn nhân có sự dị biệt nên sở hữu cộng 1 động tác tuy nhiên sở hữu người bệnh rách màng trinh, có người bệnh lại không , sau khi rách lại dẫn đến sự khác biệt to .
  - Băng vệ sinh: 1 các mẫu gạc vệ sinh như tampon chỉ thích hợp có những ai đã rách màng trinh. trường hợp chị em chưa rách màng trinh sử dụng có thể bị rách màng trinh.
  Xem thêm : xet nghiem tinh dich do
  - Thủ dâm: ví như thủ dâm bằng việc đến tay, vật cứng vào trong âm đạo thì siêu dễ khiến màng trinh bị rách.
  - Va chạm : Màng trinh cực kỳ mỏng manh cần những ảnh hưởng làm vùng kín bị ảnh hưởng nghiêm trọng , tác động mang vật cứng cũng là lý do rách màng trinh.
  - Chơi thể thao: một số môn thể thao nặng như cưỡi ngựa, đàn hồi, tập võ với thể khiến màng trinh rách.
  Xem thêm : xét nghiệm tinh trùng ở đâu
  Nhiều chị em muốn khắc phục màng trinh đã rách tuy nhiên lại không nhận thấy rõ duyên do gây ra rách màng trinh và phương pháp cải cách là gì buộc phải vẫn còn đo đắn chưa đi “vá lại dòng ngàn vàng”. phương pháp khắc phục lại màng trinh đã rách chính là ứng dụng tiểu phẩu VÁ MÀNG TRINH , tái tạo lại màng trinh đã mất thành 1 màng trinh mới. có nhiều liên hệ vá màng trinh bất kể chị em buộc phải sáng láng lựa tìm đến bản thân một shop uy tín, tránh những biến chứng xấu như viêm nhiễm phụ khoa, màng trinh mới không như thật.
  Phòng kiểm tra Đa Khoa Vậy Giới lộ là liên hệ vá màng trinh uy tín, chất lượng bậc nhất ở địa bàn HCM và các tỉnh phụ cận . hàng ngũ bác bỏ sĩ chuyên môn giỏi , giàu kinh nghiệp, cơ sở vật chất khoa học tiên tiến , vận dụng phẫu thuật vá màng trinh bằng kỹ thuật Hàn EVE có lại tới chị em một màng trinh như khi ban sơ , lúc quan hệ mang cảm giác tự dưng , đau, ra máu hồng làm chị em mãn nguyện và hạnh phúc.
  công ngh? VÁ MÀNG TRINH công nghệ Hàn EVE dùng chỉ nano tự tiêu Hàn Quốc, không dẫn đến đau đớn , không tác dụng phụ, ko để lại sẹo, ko buộc phải cắt chỉ, hạn chế được nguy cơ viêm nhiễm. làm xong tiểu phẩu ko phải nằm viện, có thể trở lại cuộc sống sinh hoạt thường nhật thường nhật . các chưng sĩ cũng chỉ ra điểm khác nhau giữa vá trinh thường ngày cũng như vá trinh bằng kỹ thuật Hàn EVE để chị em minh mẫn lựa mua bí quyết vá màng trinh tới bản thân :
  - Vá trinh thông thường : sử dụng thứ vá trinh thông thường , thời kì phẫu thuật kéo dài, hiệu quả ko đảm bảo , bắt buộc cắt chỉ sau thủ thuật dễ dẫn tới viêm nhiễm, mang thể làm rách màng trinh lần nữa.
  - Vá màng trinh khoa học Hàn EVE: sử dụng thứ hiện đại , áp dụng công nghệ xâm lấn tốn thiểu, bác bỏ sĩ mang chuyên môn thực hành trong phòng thủ thuật vô khuẩn, thời gian 10 phút, không để lại sẹo, ko phải cắt chỉ, hồi phục màng trinh như ban đầu , với đến cảm giác thốt nhiên , đau, ra máu hồng khi quan hệ lần đầu.
  Sau phẫu thuật chị em mang thể trở về cuộc sống bình thường liền , không cần cắt chỉ đã hoàn mỹ như ban sơ , không tương tác đến khả năng sản xuất , sinh hoạt hàng ngày. Phòng kiểm tra đa khoa 168 Hà Nội áp dụng mô hình 1 bệnh nhân -1 bác sĩ-một phòng, hầu hết thông tin của chị em được bảo mật tuyệt đối bắt buộc chị em hoàn toàn yên ổn tâm khiến tiểu phẩu vá màng trinh tại đây.
  Xem thêm : đau tinh hoàn trái
  [​IMG]
  Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới hiện là nơi áp dụng thủ thuật vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc mang đến cho chị em cái ngàn vàng mới. Thủ thuật vá màng trinh theo công nghệ Hàn được thực hiện chính xác, không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến các vùng lân cận khác. Tuy nhiên, nếu chị em chọn phải nơi vá màng trinh kém chất lượng thì có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng như khiến cho vết thương ăn rộng, gây viêm loét, nhiễm trùng, … thậm chí dẫn đến thủng trực tràng. Tóm lại, màng trinh bị rách do nhiều nguyên nhân gây nên, và vá màng trinh là biện pháp tốt nhất giúp chị em lấy lại sự tự tin.
   
  Chỉnh sửa cuối: 13/1/16

Chia sẻ trang này

Đang tải...